Chủ Nhật, 26/11/2023, 14:00 (GMT+7)

5 chị đẹp rời Đạp Gió, netizen phẫn nộ vì loại người “gánh còng lưng”

DS&TH – Trong tập 5 của “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” 5 nữ ca sĩ gồm Nguyên Hà, Vân Hugo, Yến Trang, Hoàng Oanh và Tú Vi đã đồng loạt bị loại, gây sự bức xúc lớn trên mạng xã hội.

Sự loại bất ngờ của một trong số họ đã khiến cộng đồng mạng tỏ ra không hiểu, đặc biệt sau khi một trong những người đó là Yến Trang, người đã đóng góp nhiều cho đội của mình, phải rời sân khấu ngay từ công diễn đầu tiên.

Bức xúc trực tuyến không chỉ xuất phát từ việc chương trình chọn loại những nghệ sĩ có sự đóng góp lớn, mà còn từ sự ngạc nhiên khi một số thí sinh được giữ lại có vẻ không nổi bật như Yến Trang. Cư dân mạng bày tỏ sự khó hiểu khi những người như Hà Kino và H’Hen Niê được giữ lại, trong khi Yến Trang, người có công đồng đội lớn, lại phải rời bỏ sân khấu.

Đội Diva Mỹ Linh thua cuộc, 2 thành viên phải ra về là Vân Hugo và Nguyên Hà.
Đội Diva Mỹ Linh thua cuộc, 2 thành viên phải ra về là chị đẹp Vân Hugo và Nguyên Hà.

Đội Đoan Trang và đội Lệ Quyên có phần trình diễn bất phân thắng bại trong tập 5 với số phiếu bầu ngang nhau. Tuy nhiên, với quyết định của ban cố vấn, đội Lệ Quyên đã giành chiến thắng. Chính vì thế, 3 thành viên nhận số phiếu bầu thấp nhất đội Đoan Trang phải tạm dừng chân là Yến Trang, Hoàng Oanh và Tú Vi.

Yến Trang đã nhận được sự đánh giá cao từ đồng đội và người hâm mộ. H’Hen Niê đã chia sẻ sự khâm phục của mình đối với Yến Trang, đánh giá cao sự sáng tạo và xu hướng hiện đại của cô nghệ sĩ. Cùng với đó, những bình luận trên các diễn đàn thể hiện sự tiếc nuối và không hiểu về quyết định loại bỏ Yến Trang từ cuộc thi ngay từ vòng 1.

Yến Trang bị loại dù "gánh còng lưng" cả nhóm Vũ trụ có anh khiến netizen bức xúc
Chị đẹp Yến Trang bị loại dù “gánh còng lưng” cả nhóm Vũ trụ có anh khiến netizen bức xúc

Trong khi đó, ngay sau khi thông báo loại Yến Trang, cô nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc nuối và giải thích rằng có thể đã có sơ suất nào đó trong phần thi của mình. Cô hy vọng khán giả sẽ hiểu và tiếp tục ủng hộ mình trong những thử thách tiếp theo.

5 chị đẹp đồng loạt rời Đạp gió, netizen bức xúc vì 1 người gánh còng lưng vẫn bị loại - Ảnh 6.

Chị đẹp Yến Trang đã nghẹn ngào trong hậu trường: “Trang biết các bạn khán giả theo dõi Trang từ lâu rất muốn nhìn Trang quay trở lại sân khấu. Trang đã cháy rất hết mình nhưng mong các bạn thông cảm cho sức khỏe của Trang. Trang có thể đã có sơ suất gì đó. Hy vọng các bạn không cảm thấy Trang đang bỏ cuộc. Trang đã cố gắng rất nhiều trong hành trình vừa qua, mong các bạn mãi bên cạnh Trang…”.

Cuộc đua tiếp theo của các đội sẽ tiếp tục với vòng công diễn 2, thứ hạng từ vòng 1 sẽ quyết định thứ tự chọn lựa bài hát. Cộng đồng mạng đang trông chờ những diễn biến mới của chương trình, đặc biệt là về việc loại bỏ những người có đóng góp lớn như Yến Trang khỏi cuộc thi.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN