Thứ Năm, 18/05/2023, 20:00 (GMT+7)

Á hậu Phương Nhi là đại diện Việt Nam tại Miss International 2023

Phương Nhi chính thức nắm trong tay tấm vé đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2023.

Mới đây, trên Facebook đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền Miss International tại Việt Nam đã chính thức thông báo á hậu Phương Nhi sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2023. Thông tin này ngay lập tức nhận được rất nhiều lời ủng hộ của fan sắc đẹp quê nhà bởi nhan sắc trong veo, mơ màng của mỹ nhân xứ Thanh rất phù hợp với gu của Miss International.
Chính thức: Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tại Miss International 2023 Ảnh 1
Chính thức: Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tại Miss International 2023 Ảnh 2

Người này cho biết: “Phương Nhi có một nhan sắc ngọt ngào mà người khác sẽ có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên cùng sự hoạt bát, đáng yêu của mình. Đại diện năm nay của chúng ta sẽ hòa nhập tốt với môi trường quốc tế. Ngay từ lúc nhận nhiệm vụ chúng tôi đánh giá cao sự kỷ luật, nghiêm túc hết mình vì cuộc thi của Phương Nhi.

Và với lịch trình huấn luyện đã được lên dây cót Phương Nhi chắc chắn sẽ hoàn thiện mình và trở thành niềm hy vọng mới của nhan sắc Việt trên đấu trường thế giới năm nay”. 

Chính thức: Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tại Miss International 2023 Ảnh 3
Chính thức: Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tại Miss International 2023 Ảnh 4

Phương Nhi từng lên ngôi á hậu 2 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022, trước đó rất nhiều lần cô từng úp mở việc sẽ xuất ngoại tại năm 2023 nhưng không nói rõ cuộc thi nào, nhưng điều fan mong muốn nay đã trở thành hiện thực.

Suốt thời gian qua, Phương Nhi cũng là cô gái tích cực trau dồi bản thân và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Cô cho biết, cơ hội đến với mình cũng khá bất ngờ nhưng sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo.

Chính thức: Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tại Miss International 2023 Ảnh 5
Chính thức: Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tại Miss International 2023 Ảnh 6

Tại chiến tuyến Miss International, Việt Nam từng 1 lần lên ngôi á hậu 3 do Thúy Vân xác lập vào năm 2015, thành tích gần đây nhất chính là Top 8 do Tường San kiến tạo. Liệu vẻ thần sắc ngọt ngào của mình, Phương Nhi sẽ tỏa sáng như thế nào tại đất nước mặt trời mọc.

Nguồn: https://www.saostar.vn/

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN