Thứ Tư, 19/04/2023, 20:00 (GMT+7)

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á vào top 10 “Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022”

Tại lễ công bố “Thương hiệu – nhãn hiệu xuất sắc châu Á” lần thứ 8 của SEAFIT, Bệnh viên thẩm mỹ Đông Á đã nhận giải thưởng top 10.

Chương trình do Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác, thương mại Đông Nam Á (SEAFIT) tổ chức khảo sát, đánh giá, bình chọn và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1, VTC6. Theo ban tổ chức, chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc châu Á” là một trong những sự kiện uy tín được triển khai trên phạm vi toàn quốc, nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.

Theo đại diện thương hiệu, việc có tên trong top 10 là dấu mốc trong sự nghiệp 10 năm phát triển của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

“Trên hành trình sứ mệnh kiến tạo và thực hiện hóa ước mơ tôn vinh nhan sắc Việt, Đông Á định vị thương hiệu là thẩm mỹ mang đẳng cấp quốc tế với quy mô 11 chi nhánh trên khắp 3 miền tổ quốc (TP HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Daklak). Đông Á khẳng định vị thế trên thị trường với không gian làm đẹp hạng sang, công nghệ thẩm mỹ chuyển giao độc quyền, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm”, đại diện thương hiệu cho hay.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á vào top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022 - 2
Đại diện thương hiệu lên nhận giải thưởng cúp danh giá và bằng xác nhận (Ảnh: Thẩm mỹ Đông Á).

Vị này cũng cho rằng danh hiệu top 10 sẽ cổ vũ tinh thần Đông Á tiếp tục hoàn thiện trên hành trình sứ mệnh kiến tạo và tôn vinh nhan sắc Việt, để mỗi khách hàng khi đến với Đông Á đều được “Đẹp theo cách bạn muốn”.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á vào top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022 - 3
Thẩm mỹ viện Đông Á hiện có 11 chi nhánh trên toàn quốc (Ảnh: Thẩm mỹ Đông Á).

Nguồn: Dantri

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN