Thứ Sáu, 19/01/2024, 17:00 (GMT+7)

Bếp của Vy – Địa chỉ dạy làm bánh uy tín tại Đà Lạt

DS&TH – Trong giới làm bánh ngọt tại Đà Lạt, cái tên Nguyễn Thị Tường Vy đã không còn quá xa lạ. Không chỉ là một giáo viên dạy làm bánh có tâm mà chị còn là người sáng lập ra Bếp của Vy – nơi gặp gỡ và chia sẻ đam mê với những chiếc bánh xinh xắn.

Đời sống và thương hiệu xin giới thiệu đến quý độc giả hành trình đầy khó khăn và những quả ngọt đầu tiên của Nguyễn Thị Tường Vy ngay trong chuyên mục kỳ này nhé!

Sự ra đời và phát triển thương hiệu Bếp của Vy

Nguyễn Thị Tường Vy sinh năm 1985, chị đã có một hành trình đầy rực rỡ từ giáo viên dạy nấu ăn tới sự nghiệp làm chủ một tiệm bánh riêng tại Đà Lạt. Hồi nhỏ, với những ký ức đẹp về bà, về mẹ mỗi khi làm bánh, chị Vy đã âm thầm nuôi dưỡng đam mê đồng thời đi sâu tìm hiểu về nghề làm bánh sau những buổi học ngày ấy. Quyết định mở lớp dạy làm bánh “Bếp của Vy” từ năm 2017, chị mong muốn được chia sẻ niềm đam mê đồng thời mang lại một nơi dạy làm bánh uy tín với học phí phù hợp. 

Chị Nguyễn Thị Tường Vy

Quyết định chọn Đà Lạt làm nơi bắt đầu niềm đam mê của mình, chị Vy đã đối mặt với việc đã có lớp dạy làm bánh họ thuê giáo viên từ Sài Gòn lên giảng dạy nhưng với chi phí cao. Điều này là nguồn động lực giúp chị quyết tâm mở một lớp học dạy làm bánh với một mức học phí phù hợp cho đại bộ phận học viên, để họ tiếp cận làm bánh nghệ thuật một cách dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, chị Vy đã gặp phải với những khó khăn trong quá trình tiếp cận học viên và xây dựng giáo án. Mong muốn giúp học viên của mình có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, không những thỏa mãn được niềm đam mê mà còn có thể kinh doanh thành công. Điều này đặt ra muôn vàn câu hỏi về cách xây dựng giáo án sao cho thực tế và có hiệu quả, không chỉ là lý thuyết mà học viên phải được áp dụng vào thực tiễn.

 "Bếp của Vy" nơi chia sẻ kiến thức về bánh ngọt tại Đà Lạt
“Bếp của Vy” nơi chia sẻ kiến thức về bánh ngọt tại Đà Lạt

Tuy gặp nhiều khó khăn, song niềm đam mê của chị Vy không bao giờ giảm đi. Chị không ngừng tìm tòi, nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và thực hành không ngừng nghỉ, chỉ mong có thể chia sẻ kiến thức một cách hiệu quả nhất. Sự mê mẩn này là ngọn lửa giúp chị vượt qua khó khăn, không ngừng cải thiện và hoàn thiện bản thân trong lĩnh vực làm bánh. Thương hiệu “Bếp của Vy” mang sứ mệnh chia sẻ niềm đam mê, kiến thức và kinh nghiệm làm bánh của cô giáo Nguyễn Thị Tường Vy đến với mọi người.

Bếp của Vy – “Không chỉ là một nơi dạy làm bánh”

Bếp của Vy” – một địa chỉ luôn dành cho những người yêu thích làm bánh. “Bếp của Vy” không chỉ dạy làm bánh ngọt, bánh kem và chủ động đi sâu vào nhiều loại bánh Âu và Á. Giáo trình ở đây được chia thành hai loại: khóa chuyên sâu dành cho những học viên muốn mở tiệm kinh doanh và lớp lẻ cho những người tham gia làm bánh cho gia đình. Với tiêu chí giới hạn số lượng học viên giúp chị Vy tập trung hướng dẫn mỗi học viên một cách chi tiết và tận tâm.

“Bếp của Vy” với đa dạng nhiều bánh Âu – Á

Phòng bánh tại “Bếp của Vy” được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ cần thiết để học viên thực hành tại lớp. Chị Vy chú trọng đến việc tạo ra một môi trường học tốt nhất, từ không gian đến trang thiết bị, để học viên có thể trải nghiệm và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả nhất. Các khóa học tại “Bếp của Vy” có độ dài linh hoạt, với lớp lẻ thường kéo dài 1 buổi hoặc 1 ngày, trong khi các khóa chuyên sâu có thể kéo dài từ 10 ngày đến 1 tháng. Điều này giúp học viên linh động thời gian và mục tiêu học tập của họ.

Những ưu điểm nổi bật khi đăng ký khóa học tại “Bếp của Vy” bao gồm học phí rẻ, chỉ bằng 2/3 so với các lớp học trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy. Không những thế, học viên “Bếp của Vy” sẽ được ôn luyện trọn đời, thay cho một cam kết lâu dài từ chị Vy. 

“Dạy từ tâm, hỗ trợ kể cả sau khóa học” – Đây chính là phương châm hoạt động của “Bếp của Vy”. Chị luôn tâm niệm rằng việc giảng dạy phải đến từ trái tim, và sự chăm sóc học viên không chỉ dừng lại sau khi họ tốt nghiệp. Mục tiêu của chị là học viên sau khi học xong phải thực sự làm được, bản thân có thể tự làm ra những chiếc bánh ngon và đẹp.

Tường Vy và những chia sẻ xúc động về nghề bánh

Chị Vy chia sẻ rằng, điều tâm đắc nhất trong sự nghiệp giảng dạy của mình là khi học viên học xong, mở tiệm và kinh doanh thành công. Đây là bằng chứng thể hiện tính hiệu quả của phương pháp giảng dạy cũng như chất lượng đào tạo tại “Bếp của Vy”. Đồng thời, chị Vy không ngừng nâng cao tay nghề của mình. Chị thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu, từ đó áp dụng những kỹ thuật, xu hướng mới nhất vào giảng dạy. Tất cả chỉ nhằm mục đích trang bị cho học viên một cách toàn diện nhất.

 Chị cũng nhấn mạnh rằng để thành công trong ngành này, cần phải giữ cho đam mê luôn cháy trong mình và không ngừng học hỏi. Hãy cho ra những sản phẩm chất lượng, an toàn và đừng ngần ngại sáng tạo.

“Bếp của Vy” không chỉ là nơi học làm bánh mà còn là ngôi nhà của đam mê, sự sáng tạo và chia sẻ kiến thức. Đối với những người muốn khám phá, trải nghiệm nghệ thuật làm bánh, lớp học “Bếp của Vy” là một nơi không thể bỏ lỡ.

 

Thông tin liên hệ:

Facebook: Bếp của Vy

Địa chỉ: 43/15 Phù Đổng Thiên Vương, Đà lạt

SĐT: 0909884645

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN