Thứ Ba, 09/04/2024, 13:00 (GMT+7)

Cao Thái Hà lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò Hữu Vi

DS&TH – Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của tin đồn về mối quan hệ giữa Cao Thái Hà và Hữu Vi đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, mới đây, nữ diễn viên này đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn này và khẳng định rằng họ chỉ là bạn bè.

Tin đồn về mối quan hệ giữa Cao Thái Hà và Hữu Vi chủ yếu xuất phát từ các bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, trong đó cho thấy hai người đang cùng nhau đi du lịch. Tuy nhiên, thông qua một thông báo chính thức, Cao Thái Hà đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Cô cho biết rằng họ chỉ là bạn bè và thường xuyên làm việc cùng nhau, bao gồm cả những chuyến công tác cùng công ty. Cô cũng nhấn mạnh rằng việc lan truyền những tin đồn không chính xác này đã ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của họ cũng như của những người liên quan.

Cao Thái Hà lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hữu Vi Ảnh 1
Cao Thái Hà cho biết, cả 2 là bạn bè, làm việc cùng nhau nên đi công tác chung với cả công ty.

Cao Thái Hà đã chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân: “Bữa giờ Hà đi du lịch nên không lên tiếng. Mọi người ơi đừng thông tin không đúng sự thật như vậy ảnh hưởng đời sống cá nhân của Hà. Hà và Vi là bạn nhiều năm và đang làm việc cùng nhau một dự án nên đi công tác chung với nhau cùng cả công ty. Cám ơn mọi người đã quan tâm chuyện tình cảm của Hà. Trân trọng”.

Cao Thái Hà lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hữu Vi Ảnh 2
Cao Thái Hà phủ nhận tin đồn hẹn hò Hữu Vi

Cao Thái Hà không chỉ là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ và lớn mà cô còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Với sự linh hoạt trong việc đảm đương nhiều loại vai diễn khác nhau, Thái Hà đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả khán giả và giới chuyên môn. Cô không đặt ra một tiêu chuẩn cụ thể cho vai diễn hay thành công nghệ thuật mà thích thử sức qua nhiều loại nhân vật và luôn đam mê với nghệ thuật.

Cao Thái Hà lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hữu Vi Ảnh 3
Thái Hà có tất cả ở tuổi ngoài 30.

Với tuổi đời đã chạm ngưỡng 30, Cao Thái Hà vẫn giữ vững vị thế của mình trong làng giải trí, được công nhận là một trong những mỹ nhân độc thân có sức ảnh hưởng nhất trong làng giải trí Việt Nam. Sự sáng tạo và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của cô luôn là điểm nhấn trong mỗi dự án mà cô tham gia.

Trên tất cả, việc Cao Thái Hà lên tiếng để làm sáng tỏ và phủ nhận tin đồn hẹn hò với Hữu Vi là một minh chứng rõ ràng cho tinh thần trung thực và đạo đức nghề nghiệp của cô. Qua đó, cô đã chứng minh được không chỉ sự chuyên nghiệp trong công việc mà còn trong việc xử lý và đối mặt với tin đồn và sự quan tâm của dư luận.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN