Thứ Năm, 05/10/2023, 20:00 (GMT+7)

“Chiến Thần Ngoại Giao” của MGI gọi tên Lê Hoàng Phương

DS&TH – Trong cuộc thi Miss Grand International, Lê Hoàng Phương “chiến thần ngoại giao” đã tạo nên sự khác biệt, thu hút sự chú ý bằng loạt hành động quan tâm tới các thí sinh.

Là một trong những thí sinh xuất sắc của MGI, Lê Hoàng Phương đã luôn dành sự quan tâm và chú ý đặc biệt tới các đối thủ cùng tranh tài trong những ngày đầu của cuộc thi.

Hình ảnh của Lê Hoàng Phương trong bữa tiệc ăn tối với ngài Nawat cùng bốn thí sinh còn lại (Ảnh: Viet Quy Team)
Hình ảnh của Lê Hoàng Phương trong bữa tiệc ăn tối với ngài Nawat cùng bốn thí sinh còn lại (Ảnh: Viet Quy Team)

Trong hai ngày gần đây, Lê Hoàng Phương đã thể hiện mình như một “chiến thần ngoại giao” khi gặp gỡ và tương tác với các Hoa hậu quốc tế. Sự tỏa sáng của cô đã thu hút sự yêu mến  từ phía các thí sinh.

Lê Hoàng Phương hào hứng chụp ảnh "sống ảo" với phó chủ tịch Miss Grand International (Ảnh: Viet Quy Team)
Lê Hoàng Phương hào hứng chụp ảnh “sống ảo” với phó chủ tịch Miss Grand International (Ảnh: Viet Quy Team)

Cô bắt đầu từ việc gặp gỡ đàn chị và đồng nghiệp tại sân bay. Lê Hoàng Phương đã thể hiện sự thân thiện và khéo léo trong cuộc trò chuyện và giao tiếp với họ. Đặc biệt, cô nàng đã tổ chức một buổi nhảy múa và hát cùng các Hoa hậu theo bài hát mà cô đã biểu diễn trong phần thi phụ là Grand Voice.

Những video Lê Hoàng Phương nhảy múa, hát cùng hai hoa hậu Quốc tế đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng
Những video Lê Hoàng Phương nhảy múa, hát cùng hai hoa hậu Quốc tế đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng

Vào ngày 4/10, khi các thí sinh di chuyển đến một địa điểm cụ thể, Lê Hoàng Phương đã tự mình chuẩn bị những món quà ý nghĩa và gửi tặng từng nàng hậu. Đại diện đến từ Đan Mạch, Sillie Lyngsdorf Albertsen, không giấu được niềm hạnh phúc và biểu đạt cảm xúc của mình:“A beautiful and thoughtful gift from Miss Grand International Vietnam on the way to our photoshoot. Love (tạm dịch là Một món quà xinh xắn và chu đáo từ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Việt Nam trên đường đến buổi chụp hình của chúng tôi. Yêu)”.

Vào ngày 5/10, trong hoạt động chụp ảnh áo dài, Lê Hoàng Phương tiếp tục thể hiện sự khéo léo khi chụp hình cùng các thí sinh khác. Cô luôn tỏ ra rạng rỡ, tự tin và thân thiện, đem lại một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ và gắn kết giữa các thí sinh trong cuộc thi này.

Các thí sinh đến từ nhiều quốc gia cũng bày tỏ sự thích thú, yêu mến với Lê Hoàng Phương
Các thí sinh đến từ nhiều quốc gia cũng bày tỏ sự thích thú, yêu mến với Lê Hoàng Phương “chiến thần ngoại giao”

Với tất cả những hành động này, Lê Hoàng Phương thực sự đã chứng tỏ mình là một “chiến thần ngoại giao” của MGI, góp phần làm nên sự đoàn kết và tình thần thân thiện trong cuộc thi năm nay.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN