Thứ Năm, 26/10/2023, 14:00 (GMT+7)

Chuyện tình của Tân Miss Grand International 2023

DS&TH – Tân Miss Grand International 2023 Luciana Fuster, đã chinh phục trái tim khán giả. Đặc biệt là trái tim bạn trai của mình – Patricio Parodi, một chuyện tình đầy hấp dẫn và ngọt ngào.

Patricio đã vượt hơn 19.000km để ở bên cạnh “nữ hoàng” của mình tại Việt Nam, nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023. Chuyện tình của họ khiến nhiều người phải ngước nhìn và ghen tị.

Luciana Fuster, người đẹp đến từ Peru, đã giành chiến thắng tại cuộc thi Miss Grand International 2023, đánh bại nhiều đối thủ xinh đẹp và tài năng khác. Chưa đầy một năm sau khi công khai mối quan hệ của họ, cô đã đăng quang ngôi vị cao quý này, một chiến tích không chỉ đáng tự hào cho Luciana mà còn cho cả hai người. Hạnh phúc của họ đã tràn ngập trong khoảnh khắc đó, khi cả hai đã gặt hái thành công và tình yêu của họ thắng trọn mọi khó khăn.

Chuyện tình của Tân Miss Grand International 2023: Bạn trai si mê vượt hơn 19.000km để ở cạnh nữ hoàng - Ảnh 1.
Người đẹp Peru – Luciana Fuster là tân Miss Grand International 2023

Patricio Parodi đã không ngần ngại di chuyển đến Việt Nam cùng mẹ của mình để ủng hộ bạn gái trong cuộc thi này. Anh đã tận dụng cơ hội này để chia sẻ niềm tự hào và tình yêu của mình đối với Luciana. Anh đã gọi cô là “nữ hoàng,” một người tuyệt vời và xứng đáng với ngôi vị cao quý trong lòng anh.

Patricio Parodi (SN 1993) là một trong những influencer sở hữu hơn 2,5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.
Patricio Parodi (SN 1993) là một trong những influencer sở hữu hơn 2,5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Cả hai đều là những người nổi tiếng trên mạng xã hội, với hàng triệu người theo dõi mỗi người. Luciana Fuster được biết đến là một người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, và cô thường xuyên tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế, đảm nhận vai trò MC, ca sĩ và diễn viên, điều này khiến cô trở nên nổi bật và được ngưỡng mộ hơn bao giờ hết. Patricio Parodi cũng không kém phần ấn tượng, với hơn 2,5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội và việc chia sẻ về cuộc sống, tập luyện và những chuyến du lịch nước ngoài.

Chuyện tình của Tân Miss Grand International 2023: Bạn trai si mê vượt hơn 19.000km để ở cạnh nữ hoàng - Ảnh 2.

Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu trong một chương trình truyền hình thực tế, khi cả hai đồng hành với nhau trong vai trò người dẫn chương trình cho chương trình El Búnker. Từ đó, tình cảm giữa họ đã nảy nở và phát triển, và họ chính thức xác nhận mối quan hệ vào đầu năm 2022, đánh dấu kỷ niệm 1 năm bên nhau vào tháng 1/2023.

Mẹ của bạn trai còn đến Việt Nam cổ vũ người đẹp Peru trong phần thi áo tắm
Mẹ của bạn trai còn đến Việt Nam cổ vũ người đẹp Peru trong phần thi áo tắm

Patricio Parodi đã chứng tỏ sự ủng hộ mãnh liệt đối với bạn gái khi cô sang Việt Nam để tham dự cuộc thi. Anh đã tận dụng cơ hội này để thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình, hứa rằng anh và mẹ của anh sẽ đứng cạnh Luciana trong suốt thời gian cô ở Việt Nam. Sự quan tâm và tình yêu này đã khiến người hâm mộ của cặp đôi thêm phấn khích và háo hức chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc của họ.

Chuyện tình của Tân Miss Grand International 2023: Bạn trai si mê vượt hơn 19.000km để ở cạnh "nữ hoàng" - Ảnh 3.

Mặc dù Luciana Fuster sẽ phải dành thời gian di chuyển và hoạt động nhiều năm tới tại các quốc gia khác nhau sau khi đăng quang, câu hỏi xoay quanh tương lai của mối quan hệ của họ vẫn còn đó. Liệu tình yêu của họ có thể vượt qua khoảng cách địa lý và thời gian? Luciana tỏ ra tự tin và thẳng thắn, cho biết rằng họ cùng nhau sẽ vượt qua mọi khó khăn và ủng hộ nhau trong việc theo đuổi ước mơ cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN