Thứ Hai, 22/05/2023, 08:00 (GMT+7)

Công ty TNHH Ngân Star Media – Tưng bừng khai trương tại Đà Lạt

Ngày 13/05/2023, Công ty TNHH Ngân Star Media đã chính thức khai trương tại số 16/9 đường Quang Trung, P9, TP Đà Lạt. Đây là một sự kiện được chờ đợi bởi nhiều người trong ngành truyền thông và quảng cáo. Hôm nay trong chuyên mục kì này hãy cùng chúng tôi khám phá về đơn vị này xem có gì đặc biệt trong ngày khai trương nhé!

Founder Nguyễn Thùy Ngân và công tác chuẩn bị cho ngày khai trương

Công ty TNHH Ngân Star Media là một đơn vị truyền thông và quảng cáo mới thành lập với một đội ngũ chuyên nghiệp và năng động. Ngân Star Media cam kết cung cấp các dịch vụ truyền thông và quảng cáo chất lượng cao nhất cho khách hàng của mình. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này,  Ngân Star Media tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, tăng doanh số và nâng cao uy tín của họ trên thị trường. 

Chị Nguyễn Thùy Ngân, người sáng lập và là giám đốc của công ty TNHH Ngân Star Media
Chị Nguyễn Thùy Ngân, người sáng lập và là giám đốc của công ty TNHH Ngân Star Media

Chị Nguyễn Thùy Ngân, người sáng lập và là giám đốc của công ty TNHH Ngân Star Media. Trong quá trình chuẩn bị cho ngày khai trương, chị Ngân đã gặp nhiều khó khăn và thử thách. Là một Founder của công ty Chị Ngân đã đưa ra những kế hoạch chi tiết và cụ thể để chuẩn bị cho ngày khai trương. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, chị Ngân đã gặp phải nhiều vấn đề như việc lựa chọn mặt bằng của công ty, tìm kiếm đối tác và nhân viên phù hợp. Nhưng chị Ngân không bỏ cuộc, cô đã tìm cách giải quyết từng vấn đề một và đưa ra những giải pháp hiệu quả. Với sự nỗ lực và sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, chị Ngân đã vượt qua được những khó khăn đó và tự hào khai trương thành công trọn vẹn.

Công ty TNHH  Ngân Star Media đã khai trương thành công
Công ty TNHH  Ngân Star Media đã khai trương thành công

Công ty TNHH Ngân Star Media và sự xuất hiện của nhiều sao Việt trong ngày khai trương

Chị Nguyễn Thùy Ngân đã tận dụng tối đa tài năng và kinh nghiệm của mỗi nhân viên để đạt được mục tiêu chung trong công việc. Nhờ đó, công ty TNHH  Ngân Star Media đã khai trương thành công và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, chị Nguyễn Thùy Ngân đã chứng minh rằng mình là một người lãnh đạo tài ba và có khả năng vượt qua mọi thử thách. Cô là một người đáng kính và là một nguồn cảm hứng cho những người khác trong cộng đồng doanh nghiệp.

Ngân đã đưa ra nhiều kế hoạch và chiến lược để thu hút khách hàng đến tham dự
Ngân đã đưa ra nhiều kế hoạch và chiến lược để thu hút khách hàng đến tham dự

Trước ngày khai trương, chị Ngân đã đưa ra nhiều kế hoạch và chiến lược để thu hút khách hàng đến tham dự. Công ty đã đăng tải thông tin về sự kiện trên các trang mạng xã hội và website của công ty. Ngoài ra, công ty cũng đã gửi thư mời đến các đối tác và khách hàng quan trọng của mình.

Tại ngày khai trương, chị Ngân cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi được mọi người yêu thương và đến tham gia. Đặc biệt, sự tham gia của 2 Á Hậu 3 Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2023 và 1 Á Hậu Doanh Nhân Việt Nam – Thế giới đã làm cho sự kiện trở nên đặc biệt hơn.

Đặc biệt, sự tham gia của 2 Á Hậu 3 hậu Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2023
Đặc biệt, sự tham gia của 2 Á Hậu 3 hậu Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2023

Về tương lai, chị Nguyễn Thùy Ngân có nhiều dự tính và kế hoạch phát triển cho công ty của mình. Trước mắt, chị sẽ đẩy mạnh phát triển kỹ năng mềm cho các bạn nhỏ lứa tuổi 6 tuổi trở lên, các mầm non của tương lai đất nước. Bên cạnh đó, công ty TNHH Ngân Star Media cũng sẽ phát triển mạnh về làm phim ngắn và tổ chức sự kiện giao lưu các doanh nhân.

Nguyễn Thùy Ngân – Founder công ty TNHH Ngân Star Media và những lời tri ân

Sau ngày khai trương đầy rực rỡ của công ty TNHH Ngân Star Media. Chị Nguyễn Thùy Ngân cũng đã rất xúc động chia sẻ cảm xúc của mình. Chị Ngân quá đỗi hạnh phúc bởi sự góp mặt của rất nhiều sao Việt và quý gia đình, đối tác, bạn bè đã đến tham dự đầy đủ trong sự kiện trọng đại này. 

Chị Nguyễn Thùy Ngân cùng mẹ
Chị Nguyễn Thùy Ngân cùng mẹ

Thùy Ngân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình bố mẹ và các con, cảm ơn tất cả mọi người tham dự rất đầy đủ. và cảm ơn nhà hàng Sơn Phát vì một bữa tiệc khai trương ấm cúng và đong đầy. Đặc biệt là sự góp mặt của các nàng hậu, á hậu 1 Trần Thị Hoàng Trang (Long An), á hậu 3 Hoàng Thị Thuyết (Thanh Hóa), á hậu 3 Mai Thị Thức (Bình Phước), người đẹp Lê Na (Hà Tĩnh) đã bỏ thời gian quý báu của mình đến tham dự lễ khai trương. Cuối cùng Thùy Ngân hy vọng rằng công ty TNHH Ngân Star Media sẽ ngày càng phát triển và thành công trong tương lai” Nguyễn Thùy Ngân chia sẻ.

Cảm ơn những chia sẻ đầy sâu sắc của chị Nguyễn Thùy Ngân và công ty TNHH Ngân Star Media. Chúc cho công ty ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Hẹn gặp lại chị và thương hiệu của mình trong những chuyên mục sau. 

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN