Thứ Năm, 25/04/2024, 15:00 (GMT+7)

Cuộc sống của thiếu gia Phan Thành sau 8 năm chia tay với Midu

DS&TH – Cuộc sống hiện tại của thiếu gia Phan Thành vẫn là một điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của công chúng trong thời gian gần đây.

Midu và Phan Thành, một cặp đôi từng thu hút nhiều sự chú ý với câu chuyện tình yêu giữa thiếu gia và hot girl. Tuy nhiên, vào năm 2016, cặp đôi này đã đưa ra quyết định công khai chia tay, gây ngạc nhiên cho cả fan hâm mộ.

Cuộc sống thiếu gia Phan Thành tình cũ Midu ra sao?

Sau 8 năm từ sự rạn nứt, cả hai đều đã tìm thấy hạnh phúc mới trong cuộc sống của mình. Trái ngược với việc Midu gần đây bị đặt dấu hỏi về việc kết hôn, cuộc sống của Phan Thành lại được biết đến với sự yên bình và kín đáo.

Hiện tại, Phan Thành đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên cạnh vợ – Primmy Trương và hai đứa con của họ. Chỉ trong tháng 4 vừa qua, Primmy Trương đã đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật lần thứ 35 của ông xã, gây sốt trên mạng xã hội và khiến người ta phải ngưỡng mộ tình cảm ngọt ngào của cặp đôi này. Điều này cũng là một trong những lần hiếm hoi Phan Thành xuất hiện trên mạng xã hội.

Phan Thành đăng ảnh hiếm chuyến du lịch Mỹ với Primmy Trương - 2sao

Vợ chồng Phan Thành đã có hai đứa con, và được biết họ kết hôn vào đầu năm 2021. Trong giai đoạn đầu của hôn nhân, thiếu gia thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên người vợ và những bữa cơm gia đình do Primmy Trương chế biến.

8 năm sau chia tay với Midu, cuộc sống thiếu gia Phan Thành giờ ra sao? Ảnh 2
Vợ chồng Phan Thành và Primmy Trương đã có 2 con

Cặp đôi đã chào đón hai em bé vào tháng 10/2021 và tháng 12/2023. Sau khi trở thành bố, Phan Thành cũng tham gia hoạt động chăm sóc trẻ nhỏ. Trên trang cá nhân, Primmy Trương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của thiếu gia khi ông chăm sóc con cái và dẫn chúng đi chơi.

8 năm sau chia tay với Midu, cuộc sống thiếu gia Phan Thành giờ ra sao? Ảnh 3

Mặc dù bận rộn với công việc và việc chăm sóc con cái, Phan Thành vẫn dành thời gian cho vợ mình. Cặp đôi thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch để tăng cường tình cảm.

Về mặt nghề nghiệp, Phan Thành và em trai của mình – Phan Hoàng, không ngừng mở rộng “đế chế” của gia đình bằng nhiều dự án kinh doanh mới, bao gồm cả nhà hàng Nhật và dự án khách sạn cao cấp.

Ngoài ra, Phan Thành vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với nhiều doanh nhân nổi tiếng khác như: Minh Nhựa, Matt Liu, và Cường Đô La.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN