Thứ Sáu, 22/12/2023, 16:30 (GMT+7)

Đại nhạc hội giáng sinh tại sân Mỹ Đình bị hủy – Fan Kpop không khỏi bức xúc

DS&TH – Đại nhạc hội X-Mas Festival đã chính thức bị hủy, khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop không khỏi tỏ ra bức xúc và thất vọng.

Sau một thời gian im lặng trước làn sóng dư luận, Ban tổ chức tại Việt Nam cuối cùng đã lên tiếng xác nhận quyết định đau lòng chính thức thông báo hủy bỏ chương trình X-Mas Festival in Hanoi, dự kiến diễn ra trong hai ngày 23-24/12.

Khoảng 14h chiều 22/12, đơn vị tổ chức Việt Nam mới đưa ra thông tin dừng chương trình (Ảnh: Chụp màn hình).
Khoảng 14h chiều 22/12, đơn vị tổ chức Việt Nam mới đưa ra thông tin dừng chương trình (Ảnh: Chụp màn hình).

Hanshin Entertainment lý giải rằng BOM Entertainment – đơn vị tổ chức địa phương – đã vi phạm hợp đồng, khiến tất cả các nghệ sĩ Hàn Quốc phải đối mặt với quyết định khó khăn. Những thông tin này khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi tỏ ra bất ngờ và thất vọng đối với sự kiện được mong đợi từ lâu.

10/16 nghệ sĩ báo hủy show, đêm nhạc Kpop tại Mỹ Đình sẽ bị hủy vào phút  chót?

Phóng viên đã liên hệ với Bom Entertainment để có thêm thông tin và phản hồi về vấn đề này, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức từ đơn vị tổ chức tại Việt Nam.

Thông tin hủy bỏ đêm nhạc lan truyền trên mạng xã hội từ ê-kíp nghệ sĩ, không phải từ những kênh truyền thông chính thức, đã khiến cộng đồng fan Kpop tỏ ra ngạc nhiên và tức giận. Bom Entertainment, giữ thái độ im lặng giữa làn sóng phẫn nộ, thậm chí khóa phần bình luận trên trang mạng xã hội để tránh sự tức giận từ phía công chúng.

Đêm nhạc Giáng sinh ở sân Mỹ Đình chính thức bị hủy, fan không khỏi bức xúc  | Báo Dân trí

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp từ phía ban tổ chức, đặc biệt là khi thông báo chương trình bị hủy bỏ được đưa ra gần ngày diễn ra sự kiện. Các khán giả từ các tỉnh thành khác nhau, đã mua vé sự kiện, đang mong đợi sự minh bạch, chính xác, và nhanh chóng nhất về vấn đề hoàn trả tiền.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN