Thứ Năm, 21/03/2024, 15:00 (GMT+7)

Đám cưới siêu khủng ở Cần Thơ: Cô dâu nhận của hồi môn gần 30 tỷ đồng và 13 sổ hồng

DS&TH – Trong bữa tiệc cưới ấn tượng tại thành phố Cần Thơ, cô dâu Ngọc Trương đã nhận được một khoản của hồi môn đầy ấn tượng và “siêu khủng”, với tổng giá trị lên đến gần 30 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt, 20 cây vàng, 13 sổ hồng, và 25 sổ tiết kiệm trị giá 25 tỷ đồng. Tuy nhiên, điều khiến dư luận phải choáng ngợp không chỉ là số tiền vàng bạc, mà còn là nhan sắc xinh đẹp của cô dâu.

Trong buổi lễ, Ngọc Trương tỏa sáng với vẻ đẹp lộng lẫy và đầy quý phái, cô sở hữu nhiều trang sức vàng trên người, từ vòng vàng đến những chiếc lắc vàng và nhẫn kim cương trị giá hàng tỷ đồng. Cảnh tượng này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, khiến mọi người không khỏi tò mò về danh tính và gia thế của cô dâu.

Đám cưới siêu khủng ở Cần Thơ: Cô dâu nhận của hồi môn gần 30 tỷ đồng và 13 sổ hồng
Đám cưới siêu khủng ở Cần Thơ: Cô dâu nhận của hồi môn gần 30 tỷ đồng và 13 sổ hồng

Ngọc Trương, hiện là chủ một cửa hàng thời trang và tiệm cà phê, được mô tả là người rất giỏi giang và có uy tín trong vùng. Còn chú rể, Kỳ Phú, là một doanh nhân kinh doanh trong vùng. Cả hai đều tự lập từ nhỏ và đã có sự nghiệp riêng trước khi bước vào hôn nhân.

Cô dâu Cần Thơ nhận của hồi môn 'siêu khủng': Gần 30 tỷ đồng, 13 sổ hồng nhưng ấn tượng vẫn là nhan sắc Ảnh 2

Phát biểu về sự kiện này, anh Phương Maza, người thiết kế váy cưới cho cô dâu, chia sẻ rằng những khoản hồi môn “siêu khủng” này là một minh chứng cho việc cả hai đều là những người có địa vị và tầm ảnh hưởng trong cộng đồng. Riêng trang sức mà Ngọc Trương đeo trong buổi tiếp khách đã có giá trị lên đến 6 tỷ đồng.

Cô dâu Cần Thơ nhận của hồi môn 'siêu khủng': Gần 30 tỷ đồng, 13 sổ hồng nhưng ấn tượng vẫn là nhan sắc Ảnh 3

Trong một thị trường cưới hỏi đang phát triển như hiện nay, đám cưới của Ngọc Trương và Kỳ Phú không chỉ là một sự kiện gia đình mà còn là một biểu tượng cho sự thành công và giàu có của họ trong xã hội. Điều này chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong làng giải trí và đời sống xã hội tại Cần Thơ và các vùng lân cận.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN