Thứ Sáu, 30/06/2023, 15:00 (GMT+7)

Diện đồ dân tộc tình tứ bên tình trẻ, Lệ Quyên bị netizen nhắc nhở vì 1 lý do

Mới  đây, bộ ảnh của cặp đôi Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu gây tranh cãi sôi nổi trên mạng xã  hội.

Bộ ảnh của Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu trong trang phục dân tộc

Bộ ảnh Lệ Quyên và người tình trẻ Lâm Bảo Châu mặc trang phục dân tộc bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​​​trái chiều do tư thế và phong cách của nhân vật nữ chính.


Cụ thể, giọng hát của Sầu tím thiệp hồng bị nhận xét là gương mặt quá  gầy, nên khi cô nàng hất mặt lên chụp ảnh liền bị lộ rãnh cười ở khóe môi. Điều này đã khiến visual của cặp đôi bị trông lệch tuổi hẳn.

Một số ý kiến cho rằng Lệ Quyên pose dáng không hề phù hợp với trang phục mình đang diện

Ngoài ra, tư thế tạo dáng của người đẹp được bạn trai cho là ” ố dề”, bởi cô liên tục quay mặt, nghiêng đầu, mất tự nhiên. Về phần Lâm  Bảo  Châu, anh được đánh giá là trẻ và đẹp trai hơn hẳn.
Thậm chí, có ý kiến ​​cho rằng cách tạo dáng của Lệ Quyên không phù hợp với trang phục cô đang mặc nhưng cô luôn thể hiện thần thái sang chảnh, đi ngược lại quan niệm tự nhiên.

Giọng ca sinh năm 1981 bị chê trách quá “ô dề” khi chụp cùng tình trẻ.

Đã ở giai đoạn tuổi xế chiều, việc ăn mặc và chụp ảnh của bạn gái Lâm Bảo Châu luôn là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội vì bị cho rằng thiếu tiết chế. Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1981 tạo dáng trước ống kính một cách không phù hợp.

Lệ Quyên cũng nói rõ quan  điểm trên trang cá nhân rằng cô tự hào về cơ thể ở độ tuổi trưởng thành của phụ nữ và muốn chia sẻ điều này với chị em để chị em có thêm động lực, biết chăm sóc và yêu thương bản thân hơn.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN