Thứ Sáu, 23/06/2023, 15:00 (GMT+7)

Dương Tử, Cúc Tịnh Y là hai sao nữ có ‘chấp niệm’ với nhan sắc liệu có phải?

Ngoại hình luôn là điều quan trọng đối với những ngôi sao nữ. Tuy nhiên ở một số trường hợp nhất định, họ vẫn chấp nhận làm xấu bản thân phục vụ cho vai diễn hoặc không bị gánh nặng hình tượng quá nặng nề. Chỉ riêng Dương Tử và Cúc Tịnh Y là hai sao nữ “chấp niệm” quá đà với việc làm đẹp. 

Dương Tử - Cúc Tịnh Y đọ sắc trong tạo hình mới
Dương Tử – Cúc Tịnh Y là hai sao nữ ám ảnh với việc làm đẹp. 

Nhan sắc vốn không được đánh giá cao từ khi mới vào nghề nhưng Dương Tử lại rất thích coi mình là mỹ nhân. Nữ diễn viên dày công mua loạt hotsearch về nhan sắc mỗi lần dự sự kiện, marketing rầm rộ về ngoại hình. Thậm chí khi nhận vai diễn, Dương Tử cũng thường nhận những vai diễn là đại mỹ nữ như Lục Tuyết Kỳ (Tru Tiên), công chúa Cao Tân Cửu Dao (Trường Tương Tư),…

Tạo hình cổ trang của Dương Tử gây sốt với nhan sắc tựa tiên tử
Nhan sắc có hạn nhưng Dương Tử rất thích vào vai đại mỹ nữ. 

Có một khoảng thời gian dài clip Dương Tử bắt ép các bạn diễn nam khen mình xinh đẹp nhất đoàn phim bị chỉ trích dữ dội. Có thể đây chỉ là câu nói đùa của nữ diễn viên nhưng cũng khiến người hâm mộ của các sao nữ khác không hài lòng.

Ngoài Dương Tử, Cúc Tịnh Y cũng là sao nữ luôn thích mình phải xinh đẹp mọi lúc mọi nơi. Nhiều lần nàng tiểu hoa đã bị yêu cầu đổi kiểu trang điểm đậm để phù hợp với vai diễn nhưng Cúc Tịnh Y một mực không đồng ý. Dù là vai chính hay phụ, hoàn cảnh giàu sang hay nghèo khổ thì yếu tố đẹp vẫn được ưu tiên hàng đầu. Thậm chí Cúc Tịnh Y còn sợ ảnh hưởng nhan sắc nên không bao giờ biểu cảm mạnh trên phim.

Ơn trời, cuối cùng Cúc Tịnh Y cũng chịu bỏ hết "sương sa hạt lựu", visual đỉnh cao thế nào mà netizen khen nức nở?
Cúc Tịnh Y luôn trang điểm đậm mỗi khi lên phim. 

Cả Dương Tử và Cúc Tịnh Y đều đã đụng chạm dao kéo nhưng không thừa nhận. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm ngán ngẩm về hai sao nữ này.

Sao nữ 'chấp niệm ' quá đà với nhan sắc gọi tên Dương Tử - Cúc Tịnh Y Ảnh 4
Nhan sắc trồi sụt của hai mỹ nhân Cbiz. 

 

Nguồn: Saostar

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN