Thứ Năm, 14/09/2023, 18:00 (GMT+7)

English Mr. Bean – Thương hiệu đào tạo TOEIC & B1 B2 VSTEP số 1 miền Trung

Trong thị trường đào tạo tiếng Anh ngày càng sôi động ở Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung hiện nay, English Mr. Bean ngày càng nổi lên, xây dựng và khẳng định vị thế là một thương hiệu thành công, có uy tín và được bảo chứng trong đào tạo các chứng chỉ TOEIC và B1 B2 VSTEP. 

Hành trình xây dựng thương hiệu đào tạo tiếng Anh đạt đỉnh cao

Sáng tạo và đam mê không giới hạn, đó chính là tâm huyết của ông Nguyễn Ngọc Huy – người sáng lập và là giám đốc điều hành của thương hiệu “English Mr. Bean”. Với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm và yêu thích dạy học, ông Nguyễn Ngọc Huy đã đặt những nền móng đầu tiên cho English Mr. Bean những ngày đầu tiên vào năm 2011. 

Với phương châm “Quality is the top priority (Ưu tiên hàng đầu về chất lượng), English Mr. Bean đã đẩy mạnh nghiên cứu, cải thiện các phương pháp và mô hình đào tạo, hoàn thiện cơ chế quản lý và hệ thống tài nguyên hiệu quả, tiện lợi phục vụ người học. 

Ông Nguyễn Ngọc Huy - đại diện English Mr. Bean - là khách mời tham dự buổi khai giảng của ĐH Sư phạm - ĐHĐN
Ông Nguyễn Ngọc Huy – đại diện English Mr. Bean – là khách mời tham dự buổi khai giảng của ĐH Sư phạm – ĐHĐN

Trong những năm qua, English Mr. Bean đã không ngừng mở rộng và phát triển vượt bậc. Hiện English Mr. Bean đã mở rộng 4 cơ sở phủ sóng khắp thành phố Đà Nẵng, đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm. 

Đáng chú ý, với uy tín cao về chuyên môn, English Mr. Bean trở thành đối tác của nhiều trường đại học lớn. Cụ thể, English Mr. Bean được Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng tạo điều kiện mở cơ sở 3 trong trường để đào tạo cho sinh viên sư phạm, nhất là trong bối cảnh môn tiếng Anh không còn nằm trong chương trình dạy học chính thức của trường. English Mr. Bean cũng hợp tác với Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học (FLIC) trường đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt – Hàn (VKU) – ĐH Đà Nẵng và mở cơ sở 4 ở trong trường. English Mr. Bean cũng từng là đối tác của Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học (FLIC) trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng. 

Buổi ký biên bản hợp tác giữa English Mr. Bean với trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trường ĐH Công nghệ thông tin & Truyền thông Việt Hàn
Buổi ký biên bản hợp tác giữa English Mr. Bean với trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường ĐH Công nghệ thông tin & Truyền thông Việt Hàn

Bên cạnh đó, English Mr. Bean từng bước mở rộng phạm vi ra toàn quốc thông qua các lớp học trực tuyến song song với lớp học trực tiếp, nhằm phục vụ người học ở xa. Thực tế chứng minh, ngày càng đông học viên English Mr. Bean đến từ địa phương khác tham gia học các lớp học online, nhằm tận dụng lợi thế học phí thấp của đơn vị này, nhất là trong bối cảnh chi phí học ngoại ngữ ở các thành phố như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ngày càng đắt đỏ.

Ông Nguyễn Ngọc Huy - đại diện English Mr. Bean - là khách mời danh dự trong buổi lễ đón tân sinh viên ĐH Kinh tế - ĐHĐN
Ông Nguyễn Ngọc Huy – đại diện English Mr. Bean – là khách mời danh dự trong buổi lễ đón tân sinh viên ĐH Kinh tế – ĐHĐN

English Mr. Bean: Sự kết hợp độc đáo giữa mô hình mới lạ và phương pháp đào tạo tân tiến

Lợi thế đầu tiên của English Mr. Bean chính là có người đứng đầu có uy tín về học thuật và am hiểu sâu về chuyên môn. Ông Nguyễn Ngọc Huy – người sáng lập và giám đốc điều hành English Mr. Bean – là người đầu tiên và duy nhất ở miền trung được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS/Mỹ) và IIG Việt Nam công nhận là chuyên gia cấp cao về TOEIC 4 kỹ năng.

Ông Nguyễn Ngọc Huy nhận chứng chỉ TOEIC Instructor/Master Trainer về TOEIC 4 kỹ năng của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)
Ông Nguyễn Ngọc Huy nhận chứng chỉ TOEIC Instructor/Master Trainer về TOEIC 4 kỹ năng của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)

Với sự tập huấn đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia Mỹ, kết hợp với  kinh nghiệm 12 năm chỉ nghiên cứu và giảng dạy thực tế, ông Nguyễn Ngọc Huy (thường được gọi với biệt danh “Mr. Bean”) được giới chuyên môn ở Đà Nẵng công nhận là “chuyên gia TOEIC số 1 miền trung”. Đây là tiền đề thuận lợi cả về chuyên môn và hình ảnh thương hiệu English Mr. Bean. 

Ông Nguyễn Ngọc Huy là khách mời chuyên gia tham gia chương trình tọa đàm giáo dục của Đài truyền hình Đà Nẵng (DNTV)
Ông Nguyễn Ngọc Huy là khách mời chuyên gia tham gia chương trình tọa đàm giáo dục của Đài truyền hình Đà Nẵng (DNTV)

Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi của thành công của English Mr. Bean đến từ chất lượng và hiệu quả đào tạo. Thành công được tổng hợp từ các yếu tố.

Thứ nhất, mô hình đào tạo mới lạ. Thay vì mô hình lớp học theo mô hình “dạy – học” truyền thống, English Mr. Bean tổ chức lớp học theo mô hình hội thảo kết hợp với lớp học đảo ngược (flipped classroom), tạo ra sự thay đổi sâu sắc trong quan điểm giảng dạy. Học sinh trở thành đối tượng trung tâm, là người chủ động tham gia tích cực và trải nghiệm thực tế. 

Thứ hai, phương pháp đào tạo tân tiến. Với kho tài nguyên học tập đã số hóa 100% và sử dụng các công cụ mạng xã hội như facebook, youtube, google drive, google classroom, gmail…, English Mr. Bean áp dụng hình thức học tập kết hợp (blended learning). Tiên phong đổi mới mô hình đào tạo với lớp học 3 không: “không giáo trình/sách vở bản cứng; không cần bàn; không ghi chép tại lớp”. Tạo sự linh hoạt và tiện lợi tối đa cho người học cả trực tiếp và trực tuyến. Học viên không chỉ học trong giờ lên lớp mà còn có cơ hội tiếp xúc với tài liệu và bài giảng mọi lúc mọi nơi. Việc này không chỉ giúp tối ưu hóa thời gian học tập, khơi dậy ham muốn tự học, nâng cao trải nghiệm và hiệu quả quản lý cho học viên.

Học viên trong lớp TOEIC tại English Mr. Bean

Thứ ba, mức học phí bình dân. Mặc dù là thương hiệu hàng đầu, nhưng học phí tại English Mr. Bean lại vô cùng bình dân, dưới 3.000.000/ trọn khóa học 6 tháng. Điều này tạo điều kiện cho đông đảo học sinh, sinh viên có điều kiện theo học, nhất là các em có điều kiện kinh tế khó khăn. Tiếng lành đồn xa, số lượng học viên tới đăng ký ngày càng đông. 

Thứ tư, có nhiều chính sách tốt hỗ trợ người học. Nhiều chính sách hỗ trợ hiệu quả và độc đáo đang được áp dụng: tặng khóa B1 VSTEP miễn phí khi đăng ký khóa TOEIC; bao đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên năm cuối tại Đà Nẵng; bao miễn học đầu vào cho sinh viên đại học Kinh tế – ĐHĐN; cho phép chuyển đổi tự do linh hoạt giữa các cơ sở và giữa online-offline; cuối khóa cho phép học lại miễn phí không giới hạn nếu chưa đạt mục tiêu… Các chính sách này được triển khai thực chất đã gây tiếng vang và thu hút thêm người học đến đăng ký. 

Với về dày thành thích như vậy, English Mr. Bean đã và đang dần là một biểu tượng uy tín trong lĩnh vực đào tạo TOEIC & B1 B2 VSTEP ở miền trung hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN