Thứ Sáu, 14/07/2023, 14:00 (GMT+7)

Giá vé fancon D&E Super Junior tại TPHCM cao nhất chưa đến 5 triệu

DS&TH – Tiếp nối đêm diễn Super Show vào ngày 9/3, 2 thành viên của Super Junior là Donghae-Eunhyuk sẽ trở lại TP.HCM, giá vé của sự kiện đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Chiều 13/7, SMTOWN đã công bố sơ đồ và giá vé của DElight Party – D&E World Tour Fancon tại TP.HCM. Đây là buổi fan meeting – concert của 2 thành viên Super Junior là Donghae và Eunhyuk.

Giá vé fancon D&E Super Junior tại TPHCM cao nhất chưa đến 5 triệu - Ảnh 1.
2 thành viên Donghae – Eunhyuk của Super Junior sẽ trở lại TPHCM

Vào tháng 3 năm nay, Super Show 9 của Super Junior đã được tổ chức thành công, thu hút hàng chục nghìn khán giả tại TP.HCM, và sự kiện này sẽ đánh dấu lần thứ hai Donghae-Eunhyuk tái ngộ người hâm mộ Việt Nam. Giá vé phải chăng và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khiến mọi người hào hứng với D&E World Tour tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành viên Super Junior đến TP.HCM
Donghae-Eunhyuk tái ngộ người hâm mộ Việt Nam.

DElight Party sẽ được tổ chức vào ngày 02/09/2023 tại khuôn viên Sân vận động Phú Thọ, TP.HCM. Khu vực sân khấu được chia thành 4 phần và giá cả của cả 4 đều hợp lý, giá vé cao nhất chưa đến 5 triệu và thấp nhất là 2 triệu. Cụ thể, ghế VIP – 4,8 triệu; VIP uy tín – 4,2 triệu; khu D – 3 triệu; khu E – 2 triệu. Ngoài ra, các ưu đãi đi kèm cũng rất hấp dẫn.

Tất cả các loại vé đều có thể tham gia thử giọng (duyệt trước giờ G), số lượng vé có hạn và được lựa chọn ngẫu nhiên. Tất cả các mức vé từ thấp đến cao đều đi kèm poster chính thức của thần tượng. Thẻ góc và áp phích có chữ ký cho 3 lớp đầu tiên. Đặc biệt nếu mua vé VIP, người xem còn được tham dự bữa tiệc chia tay cùng Donghae và Eunhyuk.

Giá vé fancon D&E Super Junior tại TPHCM cao nhất chưa đến 5 triệu - Ảnh 2.
Fancon D&E Super Junior

Sau khi công bố, ELF Việt Nam và công chúng hài lòng với mức giá vé không quá đắt và những phúc lợi hậu hĩnh của buổi fan meeting Super Junior. Có nhiều quan điểm so sánh giá vé DElight Party với BLACKPINK tại Hà Nội. Giá vé VIP lên tới 10 triệu nhưng Born Pink khi trở lại Meiting lại không có các quyền lợi thử giọng như những địa điểm khác khiến nhiều fan thất vọng. Tuy quy mô tổ chức của hai sự kiện là khác nhau nhưng quy mô không tránh khỏi sự chênh lệch.

Theo: https://kenhnguoinoitieng.com/

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN