Thứ Hai, 18/09/2023, 18:00 (GMT+7)

Healthy Ielts – Khi học tiếng anh cũng cần vui khỏe

Dù chỉ mới phát triển qua 2 năm, Healthy Ielts đã khẳng định được chất lượng đào tạo giáo dục uy tín trong lòng học viên và cộng đồng Ielts.Với sứ mệnh “Để có một Tiếng Anh khỏe,” Healthy Ielts đã tạo dựng một cộng đồng học tập mạnh mẽ và phương pháp giảng dạy độc đáo, đáp ứng cả nhu cầu học online và offline của học viên.

Gặp gỡ với chị giáo Hà Hương – người sáng lập Healthy Ielts

Healthy Ielts là tạo dựng và phát triển bởi chị Hà Trần Thu Hương – người thường được biết tới trong cộng đồng Ielts với cái tên thân thương “Chị giáo Hà Hương”, một giảng viên có hơn 10 năm luyện thi Ielts, 5 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và đạt điểm IELTS 8.5. Chị Hương cho biết, cơ duyên xây dựng thương hiệu và cái tên “Healthy” bắt nguồn từ tinh thần cống hiến trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Khi nhìn thấy các y bác sĩ và tình nguyện viên đang gồng mình chống dịch, chị Hương cũng cảm thấy bản thân mình cũng có thể góp phần nhỏ bé vào công cuộc chống dịch cùng cộng đồng, theo một cách rất riêng là truyền cảm hứng để giữ tiếng anh luôn khỏe.

Hà Trần Thu Hương - Founder Healthy Ielts 
Hà Trần Thu Hương – Founder Healthy Ielts

Dưới tầm nhìn của mình, chị Hương đã thành lập “Lớp học 0 đồng” – một mô hình học online giúp học viên duy trì việc học IELTS trong thời gian các lớp học trực tiếp tạm thời đóng cửa. Với phương châm “Để có một Tiếng Anh khỏe,” lớp  học này đã thu hút gần 1000 học viên tham gia trong vòng 6 tháng, giúp họ xây dựng nền tảng vững chắc cho việc tự học tiếng Anh hoặc tìm lại đam mê học sau một thời gian dài.

Hành trình phát triển của Healthy Ielts

Sau thành công của “Lớp học 0 đồng,” chị Hương tiếp tục thành lập “Cộng đồng Ielts vui khỏe,” nhằm kết nối học viên và hỗ trợ họ trong quá trình tự học. Trung tâm đã phát triển nhiều khóa học đa dạng, bao gồm Pre Ielts, Basic Ielts và Booster Ielts, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh và sinh viên có nhu cầu khác nhau.

Cộng đồng Ielts vui khỏe của Healthy Ielts
Cộng đồng Ielts vui khỏe của Healthy Ielts

Trung tâm đã ghi nhận tỷ lệ học viên đạt mục tiêu lên đến 70% và 30% còn lại là vượt mục tiêu học sinh đặt ra. Điều này là kết quả của cam kết “song phương” của chị Hương và đội ngũ giáo viên: giáo viên cam kết dạy có tâm-có tâm và học viên cam kết nghiêm túc tham gia vào khóa học, cùng với chất lượng học thuật trong phương pháp giảng dạy. Một điều đáng chú ý là khách hàng hài lòng của Healthy Ielts thường giới thiệu trung tâm cho bạn bè và người thân. Điều này một lần nữa chứng tỏ sự uy tín và chất lượng của trung tâm.

Healthy Ielts – Thành công đến từ sức mạnh của tư duy học thuật kết hợp cùng  nỗ lực luyện tập

Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên có tầm và tận tân, Healthy Ielts còn được học sinh lựa chọn vì phương pháp giảng dạy sáng tạo, không khuôn mẫu và mà tập trung khai thác tối đa tư duy học viên. Định hướng giảng dạy đột phá này kết hợp giữa tư duy học thuật (chiếm 30%) và nỗ lực luyện tập giải đề (chiếm 40%), cùng sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên (chiếm 30%).

Lớp học tại Healthy Ielts
Lớp học tại Healthy Ielts

Tư duy học thuật không chỉ là việc học tiếng Anh mà còn là cách học viên tiếp cận đề thi IELTS. Để phát huy tối đa tư duy này, Healthy Ielts khuyến khích học viên phân tích đề thi, tìm ra ý chính, và phát triển khả năng tư duy học thuật. Điều này giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc cho việc giải quyết các dạng bài tập phức tạp trong kỳ thi.

Healthy Ielts đặt mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy bằng cách tái cấu trúc tài liệu học thuật và cập nhật đề thi mới
Healthy Ielts đặt mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy bằng cách tái cấu trúc tài liệu học thuật và cập nhật đề thi mới

Ngoài kiến thức, sự chăm chỉ cũng là một yêu cầu mà học viên tại Healthy Ielts phải cam kết trước khóa học.Vì 40% sự thành công tới từ nỗ lực, học viên được khuyến khích làm các bài tập thực hành, giải đề thi mẫu, và rèn luyện kỹ năng cần thiết. Quá trình này giúp các bạn cải thiện hiệu suất và tự tin hơn khi đối mặt với bất kỳ dạng bài nào trong IELTS.

Cuối cùng, một yếu tố không nhỏ giúp tạo dựng tiếng vang cho thương hiệu Healthy Ielts chính là sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên, những người không chỉ tham gia công tác giảng dạy mà còn là người chị, người bạn, người đồng hành của học viên trong suốt hành trình luyện thi. Giáo viên sẽ cung cấp sự hỗ trợ cá nhân, chấm-sửa bài theo từng học viên và định hướng sát sao từng bạn để giúp các bạn cải thiện tốt nhất nền tảng của mình.

Với sự kết hợp này, Healthy Ielts không chỉ đào tạo học viên để đạt được điểm cao trong IELTS mà còn giúp họ phát triển khả năng tư duy và tự học, làm nền tảng cho sự thành công trong tương lai. Trung tâm cam kết mang đến cho học viên một trải nghiệm học tập độc đáo và hiệu quả.

Trong tương lai, Healthy Ielts và chị giáo Hà Hương đặt mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy bằng cách tái cấu trúc tài liệu học thuật và cập nhật đề thi mới nhất. Trung tâm cũng dự định mở thêm các cơ sở offline ở các khu vực gần các trường đại học lớn để phục vụ nhu cầu học offline, giúp nhiều học viên hơn có cơ hội tiếp cận chương trình học độc đáo và sáng tạo.

 

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN