Thứ Sáu, 01/09/2023, 14:00 (GMT+7)

Hòa Minzy tiết lộ đã từng chỉnh sửa một đặc điểm trên gương mặt

DSS&TH – Để theo đuổi vẻ ngoài xinh đẹp hiện tại, Hòa Minzy thẳng thắn thừa nhận đã từng chỉnh sửa một đặc điểm trên gương mặt.

Vừa qua, cô đã lên mạng xã hội cá nhân của mình để chia sẻ bức ảnh nhìn lại gần một thập kỷ trước, bên cạnh nhạc sĩ nổi tiếng Châu Đăng Khoa. Có thể thấy, trước đây Hòa Minzy nổi bật với mái tóc ngắn và nụ cười đáng yêu.

Hòa Minzy tự bóc chuyện chỉnh sửa một đặc điểm trên gương mặt - Ảnh 2.

Điều nổi bật trong tiết lộ này là việc Hòa Minzy phủ nhận thẳng thừng việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhấn mạnh rằng cô chỉ lựa chọn chỉnh răng để tôn lên vẻ đẹp tổng thể. Nói theo cách riêng của mình, nữ ca sĩ tài năng khẳng định: “Nếu có ai hỏi Hòa có chỉnh sửa gì trên mặt không thì tôi chỉ đi chỉnh răng thôi”.

Hòa Minzy khẳng định việc thay đổi thẩm mỹ duy nhất của cô chỉ liên quan đến răng và cô hạn chế can thiệp phẫu thuật ở các khía cạnh khác trên khuôn mặt.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hòa Minzy
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hòa Minzy

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy lên tiếng giải đáp những đồn đoán về việc nâng cấp thẩm mỹ trên gương mặt. Trước đó, khi có người hỏi về việc sửa mũi, cô đã nhanh chóng đính chính lại rằng: “Tôi chưa hề sửa mũi đâu bạn ạ. Tôi chỉ đi làm răng thôi chứ chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ gì cả. khuôn mặt, không cải tiến, không có gì. Tôi chưa hề điền hay bớt bất cứ thứ gì ở bất cứ đâu.

Ở thời điểm này, Hòa Minzy đang không ngừng nâng cao sức hấp dẫn hình thể của mình. Bên cạnh ngoại hình ngày càng phát triển, nữ ca sĩ cũng có sự thay đổi về hình ảnh, chuyển từ một thiếu nữ quyến rũ, đầy khí chất sang một vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm.

Bên cạnh nhan sắc thu hút, Hòa Minzy thay đổi phong cách ăn mặc trở nên quyến rũ hơn
Bên cạnh nhan sắc thu hút, Hòa Minzy thay đổi phong cách ăn mặc trở nên quyến rũ hơn

Trong những năm qua, Hòa Minzy liên tục chinh phục khán giả bằng nhân cách và tài năng ngày càng phát triển của mình. Hành trình hướng tới một vẻ ngoài tinh tế hơn, cùng với cam kết kiên định hướng tới sự xuất sắc trong nghệ thuật, đã củng cố vị thế của cô như một nhân vật nổi bật trong ngành giải trí.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN