Chủ Nhật, 17/09/2023, 16:19 (GMT+7)

Hoàng Thuỳ Linh xin lỗi khán giả sau sự cố phát ngôn tại buổi họp báo

DS&TH – Sau khi gặp phải sự cố phát ngôn gây tranh cãi tại buổi họp báo giới thiệu liveshow gần đây, Hoàng Thuỳ Linh đã đưa ra lời xin lỗi chân thành đến khán giả và người hâm mộ của mình. 

Ngày 6/9, Hoàng Thuỳ Linh tham gia buổi họp báo để giới thiệu liveshow sắp tới của mình. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào các thông tin liên quan đến sự kiện, Hoàng Thuỳ Linh đã trả lời một số câu hỏi một cách mập mờ và trái chiều. Một trong những câu hỏi gây tranh cãi là về khả năng hát live của cô và vai trò của NS Hồ Hoài Anh trong Vietnamese Concert.

Hoàng Thuỳ Linh xin lỗi khán giả sau lùm xùm phát ngôn tại họp báo
Hoàng Thuỳ Linh xin lỗi khán giả sau lùm xùm phát ngôn tại họp báo

Thay vì trả lời trực tiếp vào vấn đề, nữ ca sĩ đã phát biểu rất quanh co và đưa ra câu trả lời không thỏa đáng. Điều này khiến cô nhận được sự chỉ trích từ phía khán giả và cộng đồng mạng, đặc biệt sau khi cô nổi giận và đề nghị nam phóng viên tham gia lên sân khấu để hiểu được cảm giác của cô.

Hoàng Thuỳ Linh xin lỗi khán giả sau lùm xùm phát ngôn tại họp báo - Ảnh 2.

Sau khi sự cố này gây xôn xao, Hoàng Thuỳ Linh đã giữ im lặng một thời gian. Tuy nhiên, không muốn để sự việc trở thành một tâm điểm tiêu cực trong sự nghiệp nghệ thuật của mình, cô đã quyết định lên tiếng và thể hiện sự thành ý với những ý kiến và phê phán từ phía khán giả.

Hoàng Thùy Linh xin lỗi? - Ảnh 1.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội gần đây, một netizen đã thể hiện sự thất vọng về cách hành động của Hoàng Thuỳ Linh và cho rằng người nổi tiếng cần phải có cách ứng xử khéo léo hơn. Cô nhanh chóng đáp lại bình luận này và thẳng thắn xin lỗi: “Xin được rút kinh nghiệm và xin lỗi vì sự phiền phức vừa rồi mà quý khách đã phải chịu ạ.” Lời xin lỗi này của Hoàng Thuỳ Linh đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ cộng đồng mạng và khán giả của cô.

Hoàng Thùy Linh đáp trả và sự lầm tưởng trong mối quan hệ truyền thông -  nghệ sĩ

Sau sự cố lùm xùm phát ngôn tại buổi họp báo, Hoàng Thuỳ Linh đã thể hiện sự chín chắn và lòng biết lỗi trước sự phê phán của khán giả. Cô đã xin lỗi và thể hiện sự sẵn sàng học hỏi và cải thiện trong tương lai. Sự thành thị này là một bài học quý báu cho người nổi tiếng về cách ứng xử và giao tiếp trước công chúng, đồng thời cũng thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm của cô đối với sự nghiệp và khán giả của mình.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN