Thứ Sáu, 22/12/2023, 14:00 (GMT+7)

Khách mời bật khóc trước lời thề nguyện của Diễm My 9X và ông xã Vinh Nguyễn trong lễ cưới

DS&TH – Ngày 21/12 vừa qua, Diễm My 9X và doanh nhân Vinh Nguyễn đã chính thức kết hôn tại một nhà hàng 5 sao TPHCM, những lời chia sẻ về hành trình tình yêu 7 năm của cặp đôi đã làm cho không khí trở nên trang trọng và xúc động.

Nữ diễn viên Diễm My 9X không giấu nổi xúc động khi nói về người chồng của mình: “Gấu ơi, 7 năm trôi qua như một cái chớp mắt, em không ngờ là mình đã đứng ở đây, trên lễ đường này để nói những lời thề nguyện. Và hôm nay, em chính thức trở thành vợ của anh. Anh đã cho em rất nhiều thứ, đó là sự tử tế, sự kiên nhẫn, tình yêu thương và đặc biệt là sự lạc quan“.

Tối 21/12, Diễm My 9X và doanh nhân Vinh Nguyễn tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng 5 sao ở TPHCM.
Tối 21/12, Diễm My 9X và doanh nhân Vinh Nguyễn tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng 5 sao ở TPHCM.

Diễm My 9X còn chia sẻ về sự thay đổi lớn trong cuộc sống của mình từ khi có anh: “Anh đã thay đổi em từ một cô gái buồn bã, tự thu mình vào một trái tim tan vỡ, thành một người phụ nữ biết thưởng thức cuộc sống và tin rằng mình xứng đáng với tình yêu thương. Anh là người thầy, người bạn đồng hành tốt nhất mà em từng có”.

Khách mời bật khóc trước lời thề nguyện xúc động của Diễm My 9X và ông xã trong hôn lễ Ảnh 4

Vinh Nguyễn, ông xã của Diễm My 9X, cũng không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình: “Em là nguồn cảm hứng và là nguồn động lực trong cuộc sống của anh. Mỗi khi anh nhìn thấy nụ cười trên môi của em thì anh biết rằng mọi khó khăn thử thách đều chắc chắn sẽ vượt qua. Anh yêu em”.

Khách mời bật khóc trước lời thề nguyện xúc động của Diễm My 9X và ông xã trong hôn lễ Ảnh 2

Cặp đôi có một buổi lễ ấm áp, tràn ngập hạnh phúc.
Cặp đôi có một buổi lễ ấm áp, tràn ngập hạnh phúc.

Không chỉ cặp đôi mà cả đám đông khách mời cũng không giữ được nước mắt trước sự chân thành và hạnh phúc của họ. Phạm Quỳnh Anh, một trong số khách mời, chia sẻ: “Chúc mừng em vì đã tìm được một người bạn đời biết chia sẻ và có thể bù đắp cho những mất mát của em. Mẹ em ở trên cao chắc cũng sẽ rất hạnh phúc khi chứng kiến con gái của mẹ ngày hôm nay thật rạng rỡ và được yêu thương bởi một người đàn ông tử tế. Thương lắm, cả bàn của chị đã khóc hết nước mắt

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cảm xúc xúc động trong đám cưới Diễm My 9X.
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cảm xúc xúc động trong đám cưới Diễm My 9X.

Với một buổi lễ cưới đầy ý nghĩa và cảm xúc như vậy, không khó hiểu khi mọi người đều dành nhiều tình cảm và lời chúc tốt đẹp cho hạnh phúc của Diễm My 9X và Vinh Nguyễn. Đây chính là một câu chuyện tình yêu đẹp, tràn ngập tình người, làm tan chảy trái tim của người nghe.

Cô dâu - chú rể không giấu nổi hạnh phúc.
Cô dâu – chú rể không giấu nổi hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN