Thứ Sáu, 10/05/2024, 13:00 (GMT+7)

khán giả: “Sốc nhạc” khi Hoàng Yến Chibi comeback MV Sốc Nhiệt

DS&TH – Hoàng Yến Chibi, nữ ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc V-Pop, đã chính thức trở lại comeback MV “Sốc Nhiệt”. Tuy nhiên, không phải mọi người đều đón nhận sự trở lại này một cách nồng nhiệt. Bài viết này sẽ đào sâu vào sự kiện này và những phản ứng đa chiều từ khán giả.

“Sốc Nhiệt” là sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Hoàng Yến Chibi, được sáng tác và sản xuất bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Đây không phải là lần đầu tiên cả hai cùng hợp tác, trước đó đã có những thành công vang dội với các ca khúc như “Ừ em xin lỗi” và “Đào đâu ra người như anh”.

hoang-yen-chibi-comeback-mv-soc-nhiet-khien-khan-gia-la-o-2

Khi nhận được bản demo từ nhạc sĩ Khắc Hưng, Hoàng Yến Chibi đã bày tỏ sự hứng thú và mong muốn thu âm ngay lập tức vì cô đã phải lòng ca khúc này. Trong quá trình làm việc, nhạc sĩ Khắc Hưng đã yêu cầu Hoàng Yến Chibi hát mạnh mẽ hơn để phản ánh rõ ràng thông điệp của bài hát.

Hoàng Yến Chibi tung MV Sốc nhiệt, gây ấn tượng với cảnh quay ở Nhật

Tuy nhiên, khi “Sốc Nhiệt” ra mắt, không ít ý kiến trái chiều đã nổi lên trên mạng xã hội. Đa số khán giả cho rằng họ không thể nghe rõ được giọng hát của Hoàng Yến Chibi, và cả phần ca từ lẫn giai điệu đều không tạo ra ấn tượng sau những lần nghe đầu tiên.

Trên các diễn đàn mạng xã hội như Facebook và TikTok, có nhiều ý kiến phản đối về “Sốc Nhiệt” của Hoàng Yến Chibi:

– Một số netizen gọi “Sốc Nhiệt” như tiếng chipmunk chỉnh âm, không thể nghe rõ lời hát.

– Có những ý kiến cho rằng gu âm nhạc của Hoàng Yến Chibi lạ và khá sốc so với những gì mọi người đã quen thuộc.

– Một số người nghe cảm thấy sốc sau khi nghe bài hát này.

Hoàng Yến Chibi tung MV Sốc nhiệt, gây ấn tượng với những cảnh quay ở Nhật

MV của “Sốc Nhiệt” được quay tại Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với vẻ đẹp và sự hiện đại. Trong MV, Hoàng Yến Chibi vào vai một nhân vật phản diện, mang đến những bất ngờ trong câu chuyện tình cảm. Thông điệp mà cô gửi gắm qua MV này là về sự độc lập của phụ nữ hiện đại, khuyến khích họ không cần phải phụ thuộc vào ai.

Hoàng Yến Chibi gây tò mò vì gương mặt bí ẩn, đầy "nguy hiểm" trong teaser  MV "Sốc nhiệt" - MOLI Star

Mặc dù gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, sự trở lại của Hoàng Yến Chibi vẫn là một sự kiện đáng chú ý trong làng nhạc V-Pop. Dù có những thất bại nhất định, nhưng sự đa dạng trong âm nhạc cùng với thông điệp gửi gắm qua MV đã làm cho sản phẩm này trở nên đáng nhớ. Chắc chắn rằng “Sốc Nhiệt” sẽ tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi và thu hút sự chú ý từ cộng đồng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN