Thứ Tư, 17/04/2024, 13:00 (GMT+7)

Khánh Vân: ‘Ở tuổi gần 30, tôi không áp lực chuyện kết hôn’

DS&TH – Khánh Vân, nữ diễn viên trẻ không cảm thấy áp lực hay hối thúc từ gia đình về việc kết hôn. Từ chính bản thân, cô tự tin thể hiện tính cách trẻ trung và sự tự do tưởng chừng như chưa bao giờ lớn tuổi, dù đã gần bước sang tuổi 30.

Khánh Vân, người vừa tái xuất trên màn ảnh với dự án “B4S – Trước giờ yêu”, đã thử sức với những vai diễn mới mẻ và táo bạo hơn so với những vai trước đây. Rời xa hình ảnh ngây thơ, trong sáng, cô đã đồng hành với nam diễn viên Nguyễn Lê Việt Hưng trong những cảnh nóng nghẹt thở.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực chuyện lấy chồng, nếu người nào đó hợp thì ở chung, không cần kết hôn' - ảnh 1

Khánh Vân chia sẻ về quyết định nhận một vai diễn “mạo hiểm”, cô đã đắn đo suy nghĩ và thậm chí từ chối lúc ban đầu. Tuy nhiên, với sự động viên từ ekip, cô quyết định thử sức với một hình ảnh mới, màu sắc mới mẻ hơn trong sự nghiệp diễn xuất.

Vai diễn này không dễ dàng, nhưng Khánh Vân tỏ ra rất cởi mở và sẵn lòng thử thách bản thân. Cô chia sẻ về việc quay cảnh nóng và nhận định rằng nếu khán giả yêu thương cô thật sự, họ sẽ chấp nhận cô ở một khía cạnh mới.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực chuyện lấy chồng, nếu người nào đó hợp thì ở chung, không cần kết hôn' - ảnh 2

Sau gần 5 năm từ khi bộ phim “Mắt Biếc” ra mắt, Khánh Vân đã trải qua những thời gian tươi đẹp trong sự nghiệp diễn xuất. Quan hệ với các đồng nghiệp trong dự án này vẫn được duy trì khăng khít, và họ luôn ủng hộ lẫn nhau trong sự nghiệp nghệ thuật.

Khánh Vân không chỉ là một nữ diễn viên mà còn là một doanh nhân thành đạt. Cô cho biết bên cạnh hoạt động diễn xuất, cô còn đầu tư vào nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản. Với cô, việc này giúp cô ổn định cuộc sống và tránh xa áp lực trong giới nghệ thuật.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực chuyện lấy chồng, nếu người nào đó hợp thì ở chung, không cần kết hôn' - ảnh 3

Ở tuổi 30, Khánh Vân không cảm thấy áp lực từ gia đình về việc kết hôn. Ba mẹ của cô thoải mái và không ép buộc cô. Thậm chí, họ chỉ mong muốn con gái sống hạnh phúc với quyết định của mình.

Khánh Vân thừa nhận bản thân vẫn còn ham vui, ham chơi và không muốn gắn bó quá sớm. Cô cho rằng thà làm điều đó muộn mà đúng, hơn là lấy sớm mà đứt đoạn giữa chừng.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực chuyện lấy chồng, nếu người nào đó hợp thì ở chung, không cần kết hôn' - ảnh 4

Cuối cùng, Khánh Vân chia sẻ về quan điểm của mình về việc kết hôn và cho rằng nếu gặp người phù hợp, cô có thể ở chung mà không cần phải kết hôn. Điều quan trọng là hạnh phúc và sự tự do trong quyết định của bản thân.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN