Thứ Ba, 03/10/2023, 15:00 (GMT+7)

Lê Hoàng Phương ra Hà Nội chinh chiến Miss Grand International 2023

DS&TH – Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) để bay ra Hà Nội bắt đầu hành trình Miss Grand International 2023, Hoa hậu Lê Hoàng Phương gây chú ý với sự quyến rũ đầy cuốn hút.

Vào sáng ngày 3/10, với outfit màu đỏ trắng trang phục set áo sơ mi ngắn đi kèm với corset và một chiếc váy được thêu họa tiết rồng phượng. Điều này không chỉ làm cho cô nổi bật mà còn mang đậm dấu ấn của văn hóa Á Đông, đánh bại trái tim của các người hâm mộ.

Lê Hoàng Phương mặc váy kết hợp áo sơ mi của nhà thiết kế Tăng Thành Công, làm tóc xoăn, trang điểm sắc sảo.
Lê Hoàng Phương mặc váy kết hợp áo sơ mi của nhà thiết kế Tăng Thành Công, làm tóc xoăn, trang điểm sắc sảo.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, không chỉ có sự hiện diện của Hoa hậu Lê Hoàng Phương mà còn có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng khác như Chủ tịch Miss Grand Vietnam Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Trần Nguyên Minh Thư, Á hậu Lê Thị Hồng Hạnh và Á hậu Hương Ly. Đây là dịp quan trọng để thể hiện sự đoàn kết và ủng hộ đối với đại diện của Việt Nam.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân mong Lê Hoàng Phương tự tin, tỏa sáng trước các đối thủ quốc tế. Á hậu Hương Ly chúc Hoàng Phương đạt thành tích cao ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Đặc biệt, gia đình của Hoa hậu Hoàng Phương cũng đã có mặt từ sớm tại sân bay để ủng hộ và động viên cô nàng trước khi lên đường. Ba mẹ của cô đã truyền đạt nhiều lời động viên và yêu thương cho con gái trong khoảnh khắc quan trọng này. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ cũng đã đến để bày tỏ tình yêu và sự ủng hộ đối với Hoa hậu Lê Hoàng Phương trong cuộc thi quốc tế.

Bố mẹ Hoa hậu Lê Hoàng Phương từ Khánh Hòa tới TP. Hồ Chí Minh, có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất tiễn con gái.
Bố mẹ Hoa hậu Hoàng Phương từ Khánh Hòa tới TP. Hồ Chí Minh, có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất tiễn con gái.

Năm nay, đại diện của Việt Nam sẽ có cơ hội thi đấu tại sân nhà, một sự kiện đáng chú ý. Cuộc thi này sẽ được tổ chức tại nhiều điểm trên cả nước, bao gồm miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Hà Nội được chọn là điểm xuất phát đầu tiên trong chuỗi hoạt động này.

Nhiều khán giả có mặt từ sớm, chuẩn bị băng rôn, hình ảnh gửi Hoa hậu Lê Hoàng Phương.
Nhiều khán giả có mặt từ sớm, chuẩn bị băng rôn, hình ảnh cho nàng hậu.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN