Thứ Tư, 15/05/2024, 13:00 (GMT+7)

Liên hoan phim Cannes khai mạc, thiếu vắng quán quân The New Mentor

DS&TH – Chiều 14/5 (giờ địa phương), Liên hoan phim (LHP) Cannes lần thứ 77 đã chính thức khai mạc tại Pháp. Sự kiện danh giá này thu hút sự chú ý của toàn thế giới với sự góp mặt của nhiều ngôi sao điện ảnh hàng đầu. Tuy nhiên, một thông tin khiến nhiều khán giả Việt Nam thất vọng là quán quân The New Mentor 2023, Lê Thu Trang, đã không xuất hiện trên thảm đỏ như những gì chương trình công bố trước đó.

Khai mạc Liên hoan phim Cannes 2024

Buổi khai mạc LHP Cannes 2024 đã diễn ra long trọng với sự tham dự của hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Jane Fonda, Meryl Streep, Anya Taylor-Joy. Cùng với đó là các thành viên ban giám khảo danh giá bao gồm Eva Green, Lily Gladstone, Greta Gerwig, Hirokazu Kore-eda và nhiều tên tuổi khác. Tuy nhiên, sự vắng mặt của Lê Thu Trang trên thảm đỏ đã khiến nhiều khán giả và người hâm mộ không khỏi thắc mắc và hụt hẫng.

Theo thông tin trước đó, quán quân The New Mentor 2023 được hứa hẹn sẽ có cơ hội xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Đây được xem là phần thưởng xứng đáng cho người chiến thắng, tạo điều kiện để người đẹp này tỏa sáng và quảng bá hình ảnh trên trường quốc tế. Tuy nhiên, thực tế đã diễn ra trái ngược với kỳ vọng khi Lê Thu Trang không xuất hiện tại sự kiện danh giá này.

Quán quân The New Mentor không được đi thảm đỏ Cannes, NSX chương trình nói gì? Ảnh 2

Trước sự việc này, nhà sản xuất chương trình và Dược sĩ Tiến đã lên tiếng. Khi được hỏi về việc tại sao phần thưởng này không được thực hiện, Dược sĩ Tiến chia sẻ: “Tiến và nhà sản xuất The New Mentor sẽ có những phần thưởng xứng đáng dành cho Lê Thu Trang. Nếu phần thưởng này (tham dự thảm đỏ LHP Cannes) không thực hiện được thì sẽ có một phần thưởng khác xứng đáng tương đương, sẽ không khiến Lê Thu Trang thất vọng khi phải chờ đợi.

Lê Thu Trang quỳ gối cảm ơn khán giả khi trở thành quán quân The New Mentor  2023

Câu trả lời của Dược sĩ Tiến cho thấy, quán quân cuộc thi sẽ không xuất hiện trên thảm đỏ danh giá của LHP Cannes như những gì đã được công bố trước đó. Thay vào đó, nhà sản xuất hứa hẹn sẽ bù đắp bằng một phần thưởng khác, tương đương và xứng đáng với công sức và nỗ lực của Lê Thu Trang.

Lê Thu Trang - cô giáo catwalk thành quán quân The New Mentor - VnExpress  Giải trí

Việc Lê Thu Trang không thể tham dự thảm đỏ Cannes có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Một số nguồn tin cho rằng, có thể do các vấn đề liên quan đến thủ tục visa, lịch trình cá nhân hoặc các yếu tố khách quan khác. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về nguyên nhân cụ thể.

Dù vậy, việc hứa hẹn một phần thưởng khác tương đương cho quán quân cũng là một cách để nhà sản xuất giữ lời hứa và tạo động lực cho các thí sinh tham gia những mùa giải tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN