Thứ Ba, 17/10/2023, 15:00 (GMT+7)

Mai Phương hoá thành “tắc kè hoa” trước thềm thi Miss World 2023

DS&TH – Mai Phương đang dần hoàn thiện bản thân, sẵn sàng bước vào cuộc thi Miss World 2023, và điều này không chỉ đánh dấu sự thăng hoa vượt trội của cô mà còn tạo cơ hội cho cô “bung lụa” tại đấu trường quốc tế.

Trong thời gian gần đây, Hoa hậu Mai Phương đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với sự thay đổi đáng kinh ngạc về nhan sắc của mình, sau hơn một năm kể từ ngày cô đăng quang Miss World Vietnam 2022. Cô không chỉ được nhận xét là một biểu tượng sắc đẹp, mà còn được mệnh danh là “tắc kè hoa” của làng nhan sắc Việt Nam, nhờ khả năng linh hoạt và thể hiện xuất sắc trong nhiều phong cách khác nhau.

Mai Phương hoá 'tắc kè hoa', netizen chờ ngày 'bung lụa' tại quốc tế Ảnh 2
Mai Phương thăng hạng rõ rệt về sắc vóc sau hơn 1 năm đăng quang.

Mai Phương dễ dàng hoàn thành mọi layout, từ những bộ trang phục kiêu sa đến vẻ đẹp trong trẻo và duyên dáng đậm chất “tiên tỷ”, hay thậm chí sự năng động và cá tính, mà không mất đi tính chất độc đáo của mình. Chân dài gốc Đồng Nai này đã chứng minh rằng không chỉ ngoại hình mà còn thần thái và khí chất của một Hoa hậu đã được cô hoàn thiện một cách xuất sắc.

Mai Phương hoá 'tắc kè hoa', netizen chờ ngày 'bung lụa' tại quốc tế
Mai Phương hoá ‘tắc kè hoa’, netizen chờ ngày ‘bung lụa’ tại quốc tế

Sự biến đổi tích cực của nàng hậu đã thu hút sự chú ý và khen ngợi của đông đảo công chúng. Nhiều người còn mong đợi và hào hứng trước viễn cảnh cô “bung lụa” tại Miss World 2023, sự kiện dự kiến diễn ra vào tháng 12 tại Ấn Độ.

Hoa hậu Mai Phương: Tôi không quá bận tâm đến những lời bàn tán  - 1

Mai Phương đang được đánh giá cao và xem xét là một trong những ứng cử viên sáng giá, có khả năng mang về những thành tích ấn tượng cho Việt Nam tại đấu trường quốc tế. Cô không chỉ sở hữu vẻ đẹp tuyệt đẹp, mà còn tỏ ra xuất sắc với khả năng sử dụng ngoại ngữ và thể hiện trước máy quay. Điều này thêm phần nâng tầm vị thế của cô trong cuộc thi Miss World.

Hoa hậu Mai Phương sẽ đến với đấu trường Miss World 2023

Bên cạnh đó, Mai Phương còn tham gia một dự án thiện nguyện độc đáo, một điểm sáng riêng biệt so với những đại diện trước đó, chứng tỏ tâm hồn nhân ái và tình yêu cho cộng đồng. Điều này thể hiện sự đa dạng và đầy sáng tạo trong công việc thiện nguyện của cô và là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Mai Phương.

Mai Phương hoá 'tắc kè hoa', netizen chờ ngày 'bung lụa' tại quốc tế Ảnh 6

Mai Phương hoá 'tắc kè hoa', netizen chờ ngày 'bung lụa' tại quốc tế Ảnh 7

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN