Thứ Hai, 11/03/2024, 10:00 (GMT+7)

Mai Phương: “Tôi không tiếc nuối điều gì, hạnh phúc vì học hỏi thêm nhiều thứ”

DS&TH – Hoa hậu Mai Phương của Việt Nam, vừa kết thúc cuộc thi Miss World 2023, chia sẻ cảm xúc và nhận định của mình về kết quả chung cuộc. Mai Phương không chỉ hài lòng với vị trí của mình mà còn nhấn mạnh sự trưởng thành qua trải nghiệm của mình tại cuộc thi này.

Trong cuộc trò chuyện ngắn ngày sau chung kết, Mai Phương thể hiện sự hài lòng với việc đạt được vị trí trong top 40 chung cuộc. Cô nhấn mạnh rằng, với cô, việc tham gia cuộc thi không chỉ là về kết quả mà còn là về những trải nghiệm và bài học mà cô thu được.

Mai Phương trong bộ ảnh tung đầu năm. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Mai Phương cũng chia sẻ về sự phấn khích khi chiến thắng giải phụ trong thử thách Multimedia Challenge. Đối với cô, mỗi thí sinh đều đóng góp vào mục tiêu chung của cuộc thi: “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”, và cô tự hào về những gì mình và các đối thủ đã làm được.

Mai Phương trượt hết các giải phụ tại Miss World, 'bà trùm Hoa hậu' nói gì?

Ngoài ra, Mai Phương cũng nhấn mạnh về sự quý trọng của sự ủng hộ từ người hâm mộ, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn. Cô chia sẻ về sự kiên nhẫn và đam mê của mình, không bao giờ từ bỏ dù gặp phải những thách thức và chỉ trích từ phía công chúng.

Bên cạnh đó, Mai Phương cũng đề cập đến những trải nghiệm cá nhân của mình tại Ấn Độ, từ việc tham gia các hoạt động bên lề đến việc giới thiệu văn hóa và địa danh của Việt Nam cho bạn bè quốc tế. Cô cũng chia sẻ về việc được sống và học hỏi từ các thí sinh khác và về việc trưởng thành hơn sau cuộc thi.

Mai Phương: 'Tôi không tiếc nuối gì tại Miss World' - VnExpress Giải trí

Mai Phương, 24 tuổi, đã đăng quang Miss World Vietnam 2022 với sự ủng hộ lớn từ công chúng. Với chiều cao và số đo lý tưởng, cô đã ghi điểm trong mắt ban giám khảo và khán giả quốc tế. Cô đang theo học Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, và có điểm IELTS ấn tượng 8.0.

Cuộc thi Miss World là một trong những sân chơi uy tín nhất cho phái đẹp trên toàn thế giới, nơi các cô gái không chỉ thể hiện vẻ đẹp bên ngoài mà còn góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn và tinh thần. Mai Phương đã góp phần làm sáng tỏ hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam trên trường quốc tế.

Lịch thi chung kết Miss World 2024 của Hoa hậu Mai Phương diễn ra ở đâu,  khi nào?

Với những gì cô đã trải qua và học hỏi từ Miss World 2023, Mai Phương đang chuẩn bị cho những bước tiếp theo trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình, với lòng biết ơn và sự kiên định đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN