Thứ Năm, 04/04/2024, 17:00 (GMT+7)

Master Minh Nguyễn – Hành trình đam mê đến chuyên gia cố vấn trong lĩnh vực spa thẩm mỹ

DS&TH – Hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành và tâm huyết không ngừng, Master Minh Nguyễn đã xây dựng một cơ sở đào tạo chất lượng và mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho hơn 2000 học viên. Chuyên mục kỳ này sẽ dẫn dắt bạn khám phá hành trình đam mê và vượt qua khó khăn của Master Minh Nguyễn, từ những ngày đầu bước chân vào ngành nghề đến hiện tại, khi anh đã trở thành một cố vấn chuyên môn uy tín tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy.

Cơ duyên đến với PMU của Minh Nguyễn

Master Minh Nguyễn, tên thật là Nguyễn Quang Minh, sinh năm 1999, hiện đang là một cố vấn chuyên môn tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy và là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Master Minh Nguyễn - Đồng hành cùng hàng trăm học viên trên con đường tạo dựng thương hiệu spa thẩm mỹ cá nhân
Master Minh Nguyễn – Đồng hành cùng hàng trăm học viên trên con đường tạo dựng thương hiệu spa thẩm mỹ cá nhân

Xuất phát từ niềm đam mê cháy bỏng và mong muốn mang lại cái đẹp cho một nửa thế giới, anh đã bén duyên với ngành đào tạo, hỗ trợ và định hướng cho các bạn trẻ, nhất là những chị em nội trợ, có hướng đi đúng đắn trong sự nghiệp spa thẩm mỹ. Từ sự kết hợp giữa niềm đam mê và cơ duyên, anh tích cực truyền đạt, giảng dạy những kiến thức bổ ích về ngành spa thẩm mỹ. Bằng cách không ngừng cập nhật công nghệ mới nhất và mang đến những liệu trình, giải pháp tối ưu nhất trong ngành thẩm mỹ đến với khách hàng.

Kiên định và nỗ lực là chìa khóa vượt qua khó khăn của Master Minh Nguyễn

Spa thẩm mỹ là một lĩnh vực phát triển mạnh mẽ, đồng thời cũng là một môi trường cạnh tranh khốc liệt. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, không chỉ nam giới mà cả nữ giới cũng đều đặt mục tiêu vẻ ngoài hoàn hảo. Vậy nên, để tồn tại và phát triển trong ngành, chúng tôi được biết anh Minh đã phải đương đầu với nhiều khó khăn lúc khởi điểm như: không có khách hàng, kiến thức chuyên môn chưa đủ đáp ứng nhu cầu thị trường, không có sự hỗ trợ từ gia đình và đồng nghiệp. 

Minh Nguyễn vinh dự trở thành khách mời tại sự kiện QueenLips

Khao khát mang lại cái đẹp cho mọi người và cống hiến cho ngành thẩm mỹ đã thúc đẩy Master Minh Nguyễn tiếp tục bước đi trên con đường chinh phục cái đẹp trong ngành thẩm mỹ. Đồng thời, nhờ vào phong cách làm việc rõ ràng, quyết đoán và tận tâm, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển của học viên lên hàng đầu, anh đã thành công hoàn thiện chất lượng giảng dạy và dịch vụ phục vụ của mình, thu hút hơn 2000 học viên suốt 5 năm qua.

Sự tận tâm của Master Minh Nguyễn trong khóa học PMU và kế hoạch phát triển

Tại địa chỉ số 283/68 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, Master Minh Nguyễn đã xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả, từ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp đến các khóa học về điều trị da công nghệ cao, quản lý spa, đào tạo giảng viên và nhiều hơn nữa. Mỗi khóa học đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và chuyên sâu, đảm bảo rằng học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành nghề. 

Cùng sự hỗ trợ đắc lực của thương hiệu thiết bị spa Minh Quang Beauty, anh thành công cung cấp những giải pháp tối ưu, tạo nên một môi trường học tập và phát triển nghề nghiệp cho hàng ngàn học viên.

Master Minh Nguyễn đào tạo về điều trị da công nghệ cao và hàng loạt dịch vụ spa thẩm mỹ
Master Minh Nguyễn đào tạo về điều trị da công nghệ cao và hàng loạt dịch vụ spa thẩm mỹ

Không dừng lại ở việc đưa ra các khóa học, anh còn tận tình tư vấn và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và sau khi hoàn thành khóa học. Anh luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của học viên, đảm bảo họ luôn cảm thấy được quan tâm và ủng hộ trên hành trình sự nghiệp.

Master Minh Nguyễn và sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự tin qua các khóa học
Master Minh Nguyễn và sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự tin qua các khóa học

Trong tương lai, anh cho biết sẽ tích cực đóng góp vào sự phát triển và chuyển giao công nghệ cho tất cả những ai có cùng đam mê, bằng cách tìm hiểu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ. Anh hy vọng rằng tất cả các học viên của mình sẽ luôn phát triển và khẳng định được vị thế của mình trong ngành.

Qua chuyên mục kỳ này, nếu bạn đang có nhu cầu học hoặc tìm hiểu về ngành spa thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay với Master Minh Nguyễn qua số điện thoại: 0792550711 để được tư vấn và đăng ký khóa học. Hi vọng bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội được học tập và phát triển cùng một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành!

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN