Thứ Ba, 26/12/2023, 17:30 (GMT+7)

Meli Wedding Invitation – Chìm đắm trong sự sáng tạo và phong cách thiệp cưới độc đáo

DS&TH – Hôn lễ là một sự kiện và còn là câu chuyện về sự độc đáo và sáng tạo được thể hiện qua tình yêu. Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới tinh tế của Meli Wedding Invitation – nơi mỗi chiếc thiệp cưới không chỉ là giấy mà là tác phẩm nghệ thuật, nơi sự sáng tạo và phong cách hội tụ để tạo ra một ngày trọng đại không thể quên ngay trong chuyên mục kì này nhé!

Meli Wedding Invitation và câu chuyện sáng lập thương hiệu

Meli Wedding Invitation được xây dựng bằng tình yêu và tâm huyết của cô gái trẻ sinh năm 2000, Hoàng Thị Khánh Ly. Cô nàng được biết đến như một là người kể chuyện của những câu chuyện tình yêu thông qua những chiếc thiệp cưới. Sự nghiệp của cô và thương hiệu Meli Wedding Invitation là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm, từ digital marketing đến thế giới nghệ thuật độc đáo của thiệp cưới.

Hoàng Thị Khánh Ly – Founder Meli Wedding Invitation

Với mong muốn biến những tấm thiệp cưới trở thành một hồi ức tuyệt vời nhất dành cho mỗi cặp đôi. Meli Wedding Invitation ra đời như một sản phẩm tuyệt vời giúp cô dâu, chú rể và hai bên gia đình thể hiện sự kính trọng của mình dành cho quan khách nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật, sự tinh tế, phản ánh cá tính của mỗi cặp đôi.  Meli Wedding Invitation – mỗi chiếc thiệp một thông điệp yêu thương. 

Thiệp cưới tone đỏ nhà Khánh Ly

Meli Wedding Invitation và mê mẩm cùng những mẫu thiệp cưới thời thượng và đầy sáng tạo

Khi nói đến sự độc đáo và sáng tạo trong lĩnh vực thiệp cưới,  Meli Wedding Invitation một thương hiệu đầy tâm huyết và đam mê. Sản phẩm của Meli không chỉ là những tờ giấy kỷ niệm, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, đặc sắc và chứa đựng hồn của từng câu chuyện tình yêu.

Thiệp cưới nhà  Meli Wedding Invitation những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, đặc sắc và chứa đựng hồn của từng câu chuyện tình yêu

Điều đặc biệt khiến sản phẩm của Meli Wedding Invitation nổi bật là khả năng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bất kỳ ý tưởng màu sắc, bản đồ, timeline bữa tiệc hay lời cảm ơn nào đều trở thành hiện thực dưới đôi bàn tay tài năng của Khánh Ly. Việc hỗ trợ và tư vấn chi tiết từ phía  Meli cũng giúp đôi uyên ương nhanh chóng có trong tay những tờ thiệp chất lượng và ý nghĩa nhất. Ngoài ra,  Meli Wedding Invitation cũng cung cấp nguồn gốc sẵn 100 mẫu thiệp để dành cho những cặp đôi muốn in nhanh và lấy trong thời gian ngắn nhất, chỉ trong vòng 1 tuần. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo rằng mỗi tờ thiệp đều được chăm sóc và tạo ra với tình yêu thủ công.

Meli Wedding Invitation khẳng định đẳng cấp qua sự đơn giản, elegant và vintage

Khám phá kiểu dáng và phong cách thiệp mà khách hàng ưa chuộng nhất,  Meli Wedding Invitation khẳng định đẳng cấp qua sự đơn giản, elegant và vintage. Kiểu họa tiết đơn giản, tinh tế và sang trọng làm nổi bật sự đẳng cấp, hướng tới đối tượng chủ yếu là những cặp đôi trẻ tuổi đang tìm kiếm sự tinh tế và hiện đại trong ngày trọng đại của mình. Không những thế, Meli còn đảm bảo chất giấy đa dạng, dày đẹp và giá cả hợp lí. Dù giá thành ở mức rẻ và tầm trung, nhưng chất lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu. Khách hàng có thể yên tâm về việc đầu tư vào những tờ thiệp cưới vô cùng đặc biệt, làm nổi bật ngày trọng đại của họ.

Meli Wedding Invitation hướng đến kiểu họa tiết đơn giản, tinh tế và sang trọng làm nổi bật sự đẳng cấp

Nhìn chung, sự độc đáo trong thiết kế, sự thuận tiện trong cung cấp mẫu sẵn, và cam kết về chất lượng giúp Meli Wedding Invitation tạo nên dấu ấn đặc biệt trong thị trường cạnh tranh của lĩnh vực in thiệp cưới.

Những dự định phát triển trong tương lai của Meli Wedding Invitation 

Với cái nhìn nhận định sự độc đáo và đẳng cấp trong lĩnh vực in thiệp cưới theo yêu cầu chưa phổ biến ở Việt Nam,  Meli Wedding Invitation quyết tâm phát triển hơn nữa.  Meli Wedding Invitation dự định tập trung vào phân khúc khách hàng thiệp cưới cao cấp, với những mẫu độc quyền chỉ có tại tiệm của mình. Điều này hứa hẹn mang lại không chỉ doanh thu mà còn là sự uy tín và vị thế trên thị trường.

Với sự đam mê, sáng tạo và cam kết với chất lượng,  Meli Wedding Invitation đã và đang làm thay đổi cách nhìn của khách hàng về thiệp cưới. Sự độc đáo và sự cá nhân hóa trong từng sản phẩm không chỉ giúp thương hiệu nổi bật mà còn làm thăng hoa nghệ thuật trong ngày trọng đại của mỗi cặp đôi. Với kế hoạch phát triển đầy tham vọng, chúng ta có thể mong đợi thêm nhiều sáng tạo và đẳng cấp từ Meli Wedding Invitation trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN