Thứ Hai, 03/07/2023, 10:00 (GMT+7)

Mỹ nhân gốc Kiên Giang đoạt giải Quán quân “Gương mặt điện ảnh 2023”

Với khả năng diễn xuất vượt trội, nhan sắc rạng rỡ cùng phong thái tự tin, thí sinh Lê Thu đã xuất sắc giành vị trí Quán quân trong đêm chung kết “Gương mặt điện ảnh 2023”.

Top 3 “Gương mặt điện ảnh 2023” (từ trái sang): Trâm Trần, Lê Thu và Quang Trần (Ảnh: Ban Tổ chức).

Tối 1/7, chung kết xếp hạng cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2023 diễn ra với màn tranh tài của 3 thí sinh Lê Thu, Quang Trần và Trâm Anh.

Đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” trong chặng cuối của hành trình này là đạo diễn Nguyễn Phương Điền, đạo diễn Lý Hải, đạo diễn Vũ Thành Vinh và đạo diễn Lý Minh Thắng.

Với màn trình diễn mãn nhãn, cuốn hút, thí sinh Lê Thu đã xuất sắc đoạt danh hiệu Quán quân Gương mặt điện ảnh 2023. Vị trí Á quân thuộc về thí sinh Quang Trần và Trâm Anh.

Trong đêm chung kết, Lê Thu đã mang đến tiết mục Ngày trở về, đưa khán giả ngược về quá khứ. Trong đó, cô hóa thân thành người chiến sĩ cách mạng hoạt động trong lòng địch, vượt qua mọi thử thách, khó khăn và tính mạng để bảo vệ quê hương, xứ sở.

Lê Thu khéo léo thể hiện vũ đạo và giọng hát trong tiết mục của mình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Đây được xem là một chủ đề khó, song Lê Thu đã chọn để thử sức mình và hoàn thành tròn trịa. Đặc biệt, trong tiết mục của mình, cô còn khéo léo cài cắm một màn trình diễn giọng hát kết hợp vũ đạo bắt mắt, hấp dẫn.

Không chỉ vậy, thí sinh này còn mạnh dạn thực hiện các động tác võ thuật ngay trên sân khấu, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nữ diễn viên không chỉ được đánh giá có khả năng diễn xuất “chín muồi” mà còn sở hữu phong thái sắc sảo, thu hút khiến những khán giả có mặt vỗ tay tán thưởng nồng nhiệt.

Theo Dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN