Thứ Bảy, 18/05/2024, 15:30 (GMT+7)

Nail Anh Thư – Đặt trọn tâm huyết trong từng bộ nail & tận tâm đào tạo học viên yêu nghề 

DS&TH – Thu hút đông đảo khách hàng và học viên tại cả hai cơ sở nằm tại trung tâm Mỹ Tho, thương hiệu Nail Anh Thư nổi tiếng với những bộ nail tinh tế, đẹp mắt. Ngoài ra, đây là nơi ươm mầm và phát triển đam mê nghề nghiệp cho nhiều người. Dưới sự dẫn dắt của chị Ngô Thị Anh Thư và người em của chị là Ngô Lệ Phương (quản lý cơ sở 2) người thợ nail tài năng và tâm huyết đã góp phần làm cho lĩnh vực nail nghệ thuật ngày một phong phú và phát triển hơn. Cùng chúng tôi khám phá những mẫu nail độc đáo và khóa học hấp dẫn, đặc biệt là các khóa học dành cho những bạn yêu nghề có hoàn cảnh khó khăn và khóa học miễn phí dành cho các bạn khuyết tật.

Ngô Thị Anh Thư – Cô giáo trẻ trong lĩnh vực làm nail nghệ thuật đầy tâm huyết

Ngô Thị Anh Thư (sinh năm 1986) là người sáng lập và chủ sở hữu thương hiệu Nail Anh Thư, một thương hiệu nổi tiếng với hai cơ sở tại trung tâm Mỹ Tho, Tiền Giang. Xuất phát từ tình yêu dành cho cái đẹp và đam mê hội họa, chị Thư bắt đầu nghề nail với một tiệm nhỏ tại quê nhà nhưng không đạt được thành công mong muốn, chị Thư quyết định lên thành phố Hồ Chí Minh để nâng cao tay nghề. Sau khi tích lũy đủ kiến thức và kỹ năng, chị trở về mở lại tiệm và phát triển đến nay.

Nail Anh Thư thu hút đông đảo học viên với tỷ lệ ra nghề cao
Nail Anh Thư thu hút đông đảo học viên với tỷ lệ ra nghề cao

Những ngày đầu, việc mở tiệm đòi hỏi chi phí cao và lượng khách hàng không ổn định. Chị Thư làm công nhân, sau đó chị đã quyết định nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm của mình tại tiệm Nail Hoài Trung ở Cà Mau. Nhờ sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình từ cô giáo tại đây, chị đã học hỏi được nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích. Đến nay, chị đã hoạt động gần 15 năm trong nghề, trong đó gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy về nail, xây dựng nên một thương hiệu làm đẹp và đào tạo nghề nail uy tín, qua đó giúp nhiều người có được nghề nghiệp ổn định và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ. 

Thương hiệu Nail Anh Thư: “Chia sẻ thành công – Giữ trọn niềm tin”

Được thành lập từ năm 2007, Nail Anh Thư không ngừng phát triển và mở rộng với 2 cơ sở. Tại đây, học viên được tạo điều kiện linh hoạt với giờ học từ 8h – 21h hàng tuần, tại các địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 3N Lê Đại Hành, phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.
  • Cơ sở 2: 196 ấp 3 Xã Trung An, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.
Cô giáo Anh Thư tận tình chỉ dẫn học viên

Trong suốt quá trình giảng dạy, bên cạnh vai trò của một giáo viên nghiêm khắc và kỷ luật, chị vừa là bạn đồng hành dìu dắt học viên trên con đường sự nghiệp làm nail chuyên nghiệp. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng và giới thiệu việc làm. Đặc biệt, tiệm còn tổ chức chương trình tuyển mẫu mỗi ngày miễn phí để học viên có thể thực hành thực tế.

Học viên tại Nail Anh Thư luôn chăm chỉ trong mỗi buổi học

Đối với chị, làm nghề phải xuất phát từ cái tâm và không ngừng học hỏi để phát triển cái tầm. Chính vì thế chị thường mở lớp đào tạo miễn phí dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn, khiếm khuyết nhưng có một trái tim yêu nghề mãnh liệt. Điều này giúp cho Nail Anh Thư có thêm động lực lan tỏa giá trị tích cực và truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ hơn.

Sự phong phú và đa dạng các môn vẽ, học viên tại Nail Anh Thư sẽ có cơ hội học hỏi từ nhiều thầy khác nhau. Ngoài nail và lớp vẽ, chị Thư còn mở rộng đào tạo thêm về mi. Học viên ở xa cũng không cần lo lắng về chỗ ở vì chị Thư đã chuẩn bị chu đáo, điều này thể hiện rõ nét sự tận tâm mà chị dành cho nghề. Đặc biệt, hợp đồng học rõ ràng giúp học viên yên tâm trong quá trình học tập.

Ngoài ra, chúng tôi còn được biết, trong mùa dịch bệnh, khi học viên không thể đến lớp, chị Thư đã tổ chức các buổi học online để giúp họ tiếp tục học tập tại nhà. Chị tin rằng nếu có đam mê và chăm chỉ học nghề, mọi người vẫn có thể đạt được thành công. Chị Thư có đôi lời muốn gửi đến các bạn trẻ rằng: “ Học nghề và chăm chỉ, kiên nhẫn sẽ mở ra nhiều cơ hội. Chị khẳng định rằng sự cố gắng và niềm tin vào bản thân là yếu tố quan trọng để đạt được thành công”.

Lớp học mi tại Nail Anh Thư

Nail Anh Thư và kế hoạch phát triển thương hiệu

Trong tương lai, chị Thư cho biết dự định sẽ mở rộng thêm các chi nhánh và phát triển thương hiệu Nail Anh Thư hơn nữa, tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có cơ hội học nghề, phát triển sự nghiệp tại khu vực miền Nam nói chung và Mỹ Tho, Tiền Giang nói riêng.

chị Ngô Thị Anh Thư và chị là Ngô Lệ Phương lan tỏa niềm đam mê và sự nhiệt huyết trong nghề nail đến với cộng đồng học viên

Chúc cô giáo Ngô Thị Anh Thư và chị Ngô Lệ Phương cùng thương hiệu Nail Anh Thư ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai. Với tinh thần “Chia sẻ thành công – Giữ trọn niềm tin”, chị đã và đang góp phần lan tỏa niềm đam mê và sự nhiệt huyết trong nghề nail đến với cộng đồng học viên và khách hàng. Hy vọng rằng, những nỗ lực không ngừng của chị sẽ được đền đáp bằng những thành công mới và sự ủng hộ từ mọi người. Chúc cho Nail Anh Thư luôn là điểm đến tin cậy, nơi mà mọi người không chỉ làm đẹp mà còn được truyền cảm hứng và khơi gợi niềm đam mê nghệ thuật.

 

Thông tin liên hệ:

Facebook: Nail Anh Thư 

SĐT: 0776183586 (Phương) – 0975573376 (Anh Thư)

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN