Thứ Bảy, 29/07/2023, 14:00 (GMT+7)

Nam Em khoe ‘núi tiền’ được fan tặng sau đêm diễn: Nhìn con số mà choáng!

DS&TH – Mới  đây, Nam Em, một nghệ sĩ được nhiều người yêu thích, đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bên cạnh đống quà chất ngất mà fan hâm mộ tặng sau đêm diễn. Có lẽ hình ảnh này không quá xa lạ đối với những người theo dõi Nam Em.

Nam Em khoe 'núi tiền' được fan tặng sau đêm diễn: Nhìn con số mà choáng! Ảnh 1
Nam Em khoe ‘núi tiền’ được fan tặng sau đêm diễn

Nhưng điều khiến khán giả bất ngờ nhất vẫn là những bó hoa được làm bằng tiền với những mệnh giá lớn. Nhìn vào những bó hoa tiền mà Nam Em đăng tải, con số của chúng có thể ước lượng lên đến vài chục triệu đồng. Điều này thể hiện rõ tình cảm mà khán giả dành cho cô trong những đêm diễn của cô. Dù không tự nhận mình là ca sĩ, nhưng các đêm nhạc của cô  luôn thu hút sự cháy vé và được ủng hộ nhiệt tình.

Nam Em khoe 'núi tiền' được fan tặng sau đêm diễn: Nhìn con số mà choáng! Ảnh 2

Ngoài ra, vừa qua, Nam Em đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi bất ngờ công khai đã có chồng. Trên mạng xã hội, cô đăng tải hình ảnh một người đàn ông giấu mặt với biểu tượng trái tim ngọt ngào. Bên cạnh đó, cô cũng nhắn nhủ đến những người hâm mộ âm nhạc của mình rằng: “Mình mong mọi người có thể hiểu và giúp đỡ vì bản thân của mình hiện tại không muốn có thêm thị phi. Còn việc khi đi làm mình hát chung với ai hay hát lại với ai cũng chỉ là công việc”. Qua chia sẻ này, có thể thấy cô không muốn bản thân bị gán ghép với những nam ca sĩ khác mỗi khi song ca trên sân khấu.

Nam Em công khai chồng, không muốn bị 'ghép cặp' với nam ca sĩ khác? Ảnh 1

Cuối cùng, Nam Em dành lời cảm ơn đến khán giả đã yêu mến âm nhạc của cô trong suốt thời gian qua. Là một nghệ sĩ được nhiều khán giả ủng hộ, tuy nhiên, cho đến hiện tại, cô  nàng vẫn không muốn mọi người gọi cô là “ca sĩ”. Cô chia sẻ: “Mọi người biết không, em làm nghệ thuật từ thời điểm đó đến bây giờ em không bao giờ nghĩ là em cần một cái danh xưng hay là ra đường phải ‘A! Nam Em kìa, Nam Em kìa, chụp hình’. Em chỉ nghĩ đơn giản là em đang làm cái mình thích và em giúp đỡ được những vết thương mà ai đó đang giống em thôi. Cho nên, nếu mà được ra đường mọi người có gặp em thì cứ gọi em là chị Nam Em là được rồi. Đừng gán cho em một danh xưng nào hết”.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN