Thứ Bảy, 26/08/2023, 14:00 (GMT+7)

Nhã Phương chia sẻ về hành trình mang thai lần 2 và việc được chồng chăm cực khéo

DS&TH – Nhã Phương đã chia sẻ về những trải nghiệm và hành trình mang thai lần hai của mình cùng sự quan tâm đặc biệt từ ông xã Trường Giang. Mặc dù bận rộn với công việc nghệ thuật, Nhã Phương đã bật mí rằng Trường Giang vẫn dành thời gian để tự tay chuẩn bị các bữa ăn cho cô.

Vào tháng 4 năm 2023, chính vào ngày sinh nhật lần thứ 40 của Trường Giang, Nhã Phương đã đưa tin vui rằng cô đang mang thai lần hai cho ông xã của mình. Trong suốt giai đoạn mang thai này, Nhã Phương đã thu hút sự chú ý của nhiều người bằng vẻ ngoại hình rạng rỡ và vóc dáng thon gọn.

Mới đây, Nhã Phương đã có cuộc trò chuyện thân mật với các người hâm mộ của cô. Trong buổi nói chuyện này, mẹ bầu đã chia sẻ về hành trình mang thai và nhấn mạnh đến sự quan tâm đặc biệt mà Trường Giang dành cho cô trong suốt thời gian này.

Theo lời kể của Nhã Phương, “Hôm nay, chồng đi quay phim và do bận rộn, anh ấy không kịp nấu ăn cho tôi. Thường thì anh ấy sẽ chuẩn bị trước và để trong tủ lạnh cho tôi. Nhưng hôm nay, khi tôi không tìm thấy đồ ăn đã nấu sẵn, tôi đã tự tay vào bếp. Tôi phải thừa nhận rằng trong lần mang thai này, tôi ăn uống thoải mái hơn so với lần trước”.

Trường Giang, người chồng của Nhã Phương, đã chứng minh sự quan tâm và khéo léo của mình trong việc chăm sóc vợ bầu. Dù với lịch trình bận rộn của mình, anh vẫn dành thời gian để tự tay chuẩn bị đồ ăn cho vợ. Điều này đã giúp Nhã Phương ăn uống thoải mái và làm cho cô hài lòng với bữa ăn trong giai đoạn mang thai.

Nhã Phương cũng đã chia sẻ về những bí quyết và thói quen ăn uống của mình trong giai đoạn mang thai, nhấn mạnh đến việc Trường Giang đảm bảo cô được cung cấp các món ăn dinh dưỡng. “Chồng tôi luôn nấu các món ăn ngon và bổ dưỡng hàng ngày. Ông ấy biết cách nấu cá, một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của bà bầu và sự phát triển của thai nhi. Bác sĩ cũng đã xác nhận rằng bé trong bụng tôi có cân nặng tốt hơn. Trường Giang có một danh sách các món ăn dành cho tôi và cách chăm sóc thai nhi. Anh ấy thật sự rất tận tâm và quan tâm”, Nhã Phương nói tự hào về chồng mình.

Theo các chuyên gia, việc ăn cá trong suốt thời kỳ mang thai là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bà bầu và sự phát triển của thai nhi. Hiện tại, Nhã Phương đang tiến vào giai đoạn cuối cùng của thai kỳ và sẽ sớm đón chào đứa con thứ hai vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. Suốt hành trình mang thai, Nhã Phương đã luôn được Trường Giang yêu thương, chăm sóc và đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng qua việc chuẩn bị các bữa ăn ngon và dinh dưỡng cho cô.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN