Thứ Sáu, 01/09/2023, 19:00 (GMT+7)

Nhan sắc mỹ nhân 20 tuổi đăng quang Hoa Hậu Đan Mạch 2023 – Nikoline Uhrenholt Hansen

DS&TH – Hoa hậu Đan Mạch 2023 đã khép lại một cách rạng ngời trong đêm chung kết tại Cirkusbygningen ở Copenhagen vừa qua.

Nikoline Uhrenholt Hansen, một cô gái chỉ mới 20 tuổi, đến từ Valby, đã chinh phục trái tim của ban giám khảo và khán giả để trở thành Hoa hậu Đan Mạch 2023. Cô nàng xinh đẹp này không chỉ đánh bại 29 thí sinh khác để giành chiến thắng lớn, mà còn được vinh danh với giải thưởng Đại sứ từ thiện xuất sắc nhất năm 2023.

Ngoài sự nghiệp sáng giá trong cuộc thi sắc đẹp, Nikoline còn đang theo học tại Học viện Kinh doanh Copenhagen, chuyên ngành kinh tế tiếp thị. Đồng thời, cô cũng đảm nhiệm vai trò lễ tân tại một phòng khám thẩm mỹ, cho thấy sự đa năng và tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực.

Một tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra trong khoảnh khắc đăng quang khi Vương miện quá to so với đầu của tân Hoa hậu
Một tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra trong khoảnh khắc đăng quang khi Vương miện quá to so với đầu của tân Hoa hậu
Sau đó mọi chuyện đã ổn thỏa hơn khi cựu Hoa hậu điều chỉnh vị trí đặt Vương miện
Sau đó mọi chuyện đã ổn thỏa hơn khi cựu Hoa hậu điều chỉnh vị trí đặt Vương miện

Ngoài Nikoline, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Fatmagül Karabacak, và Á hậu 2 là Naja Mathilde Rosing. Các cô gái này cũng đã thể hiện sự xuất sắc và đẳng cấp của mình trong cuộc thi năm nay.

Danh sách Top 5 còn gồm Sille Lyngsdorf Albertsen và Julie Brink, đều là những gương mặt xuất sắc và nổi bật. Trong khi đó, Top 11 còn có sự góp mặt của những thí sinh tài năng khác như Alma Gudmandsen, Dalva Rustom, Emma Alfheim, Laura Schou, Line Skov Jensen và Silvia Topholm. Đây thực sự là một cuộc thi nỗ lực và cạnh tranh khốc liệt.

Mặc dù Nikoline Uhrenholt Hansen đã đăng quang Hoa hậu Đan Mạch 2023, vẫn chưa có thông tin xác nhận về cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào cô sẽ được gửi đến tham dự. Quyền quyết định về việc cử thí sinh đến các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nằm trong tay tổ chức Hoa hậu Đan Mạch, do Lisa Lents đứng đầu. Cơ hội quốc tế đang rộng mở trước Nikoline, và chúng ta sẽ phải chờ xem cô sẽ đạt được những thành công nào trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN