Thứ Ba, 04/07/2023, 10:00 (GMT+7)

Nhóm nhạc Blackpink chỉ hát 13 ca khúc tại Việt Nam

Bộ Văn hóa và Thể thao đã chấp thuận cho Blackpink biểu diễn 13 ca khúc tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội (Hà Nội) từ ngày 29 đến 30/7.

Ngày 4/7, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, theo đề nghị của Công ty TNHH Âm nhạc IME (trụ sở tại TP. Hà Nội), đơn vị vừa nhận được văn bản chấp thuận cho nhóm nhạc Blackpink vào biểu diễn tại Hà Nội. thành phố Chí Minh).

Vì vậy, buổi triển lãm nghệ thuật mang tên Blackpink’s World Tour 2023 (Blackpink’s World Tour 2023). Trận đấu sẽ diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) từ ngày 29 đến 30/7.

 Nhóm nhạc Blackpink chỉ hát 13 ca khúc tại Việt Nam ảnh 1
BlackPink là nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc. Ảnh: YG Entertainment.

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cũng yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện đảm bảo các yêu cầu về an toàn, trật tự, quảng cáo, quyền tác giả, quyền liên quan, phòng chống cháy nổ và các quy định pháp luật khác để đảm bảo hai đêm biểu diễn diễn ra an toàn, chuyên nghiệp.

Theo danh sách đã được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phê duyệt, nội dung chương trình biểu diễn nghệ thuật gồm 13 ca khúc: DDU-DU DDU-DU, Shut Down, Typa Girl, Pretty Savage, Stay, Playing with fire, Whistle, As nếu đây là lần cuối cùng của bạn, “Lovesick Girl”, “Don’t Know What to Do”, “Forever Young”, “Kiss and Makeup” và “Ice Cream”.

BlackPink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng thế giới gồm 4 thành viên: Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé. Nhóm ra mắt vào năm 2016 và sau 7 năm hoạt động, BlackPink đã trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop với hàng tỷ bản hit như: Ddu Du Ddu Du, How You Like That…

Ngoài âm nhạc, BlackPink còn tỏa sáng trong các sự kiện thời trang. Các thành viên của nhóm từng được chọn làm người phát ngôn cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

 

 

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN