Chủ Nhật, 24/12/2023, 15:00 (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc khóc và tự trách mình khi để Khổng Tú Quỳnh và Thanh Ngọc bị loại 

DS&TH – Trong lần thứ hai đảm nhận vai trò đội trưởng tại “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” Ninh Dương Lan Ngọc lại một lần nữa phải đối mặt với thành viên trong nhóm của mình bị loại.

Với năm phần biểu diễn được dàn dựng hoành tráng, “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” đã khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi sự thể hiện ấn tượng của các chị đẹp. Tuy nhiên, niềm vui này đã bị chấm dứt bởi quyết định phải chia tay với bốn thành viên, trong đó có Thanh Ngọc và Khổng Tú Quỳnh, đồng thời thuộc về đội mà Ninh Dương Lan Ngọc đang làm đội trưởng.

Công diễn 3 của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" chính thức lên sóng
Công diễn 3 của “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” chính thức lên sóng

Ngay khi công diễn kết thúc, ánh đèn sân khấu dịu dàng nhấc lên tình cảm trái ngược khiến Ninh Dương Lan Ngọc không kiềm được nước mắt. Cô tự trách mình với những lời nói: “Hay là do em mọi người mới bị như vậy” làm cho không khí trở nên xao lạc và ảm đạm. Trong lúc đau lòng, Khổng Tú Quỳnh đã nhanh chóng đứng ra an ủi và chia sẻ lời cảm ơn với hành trình đã trải qua cùng nhau.

Thanh Ngọc và Khổng Tú Quỳnh trong team của Ninh Dương Lan Ngọc bị loại sau vòng công diễn 3
Thanh Ngọc và Khổng Tú Quỳnh trong team của Ninh Dương Lan Ngọc bị loại sau vòng công diễn 3

Thanh Ngọc, người cũng bị loại, lại chọn một cách khác, với nụ cười nhẹ nhàng trên môi. Đối diện với việc rời xa sân khấu, cô chia sẻ: “Có lẽ năm 2023 và hành trình tại ‘Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng’ là điều khiến tôi cảm thấy luôn luôn ghi nhớ, biết ơn, trân trọng mọi khoảnh khắc và mọi người. Việc có mặt trong chương trình này đã là một điều may mắn”.

Ninh Dương Lan Ngọc khóc, tự trách mình khi để Khổng Tú Quỳnh và Thanh Ngọc bị loại ở 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng' - ảnh 4

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc khi 2 thành viên trong nhóm bị loại
Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc khi 2 thành viên trong nhóm bị loại

Dù Khổng Tú Quỳnh đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong vòng công diễn thứ ba, cô lại trở thành “đối tượng tiếc nuối” khi phải rời bỏ cuộc chơi. Màn trình diễn chuyên nghiệp của cô trong ca khúc “Vũ điệu hoang dã” vừa diễn chung với nhóm, vừa đối mặt với các nhóm khác đã làm nổi bật tài năng đa dạng của nữ ca sĩ.

Ninh Dương Lan Ngọc dùng thẻ ưu tiên để cứu 1 Chị Đẹp ở lại với chương trình
Ninh Dương Lan Ngọc dùng thẻ ưu tiên để cứu 1 Chị Đẹp ở lại với chương trình

Để vượt qua cảm giác sốc và hối tiếc, Ninh Dương Lan Ngọc đã quyết định sử dụng thẻ ưu tiên để hồi sinh một Chị Đẹp bị loại. Hình ảnh khoảnh khắc này không chỉ khiến cho người xem trò chuyện, mà còn tạo ra sự kỳ vọng về sự quay trở lại đầy tính cạnh tranh và gây cấn của “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.” Liệu ai sẽ được Lan Ngọc chọn để tiếp tục hành trình và giữ lại vị trí trong cuộc thi này? Câu trả lời này hứa hẹn sẽ là điểm đặc biệt trong những tập phát sóng tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN