Thứ Hai, 02/10/2023, 13:00 (GMT+7)

Nói tới đâu, răng rớt tới đó – “Ngày tàn” của Dương Lâm trong 2 ngày 1 đêm

DS&TH – Mùa thứ 2 của “2 Ngày 1 Đêm” đã quay trở lại. Trong tập đầu tiên, sự chú ý của khán giả đã dồn vào một sự cố đặc biệt – chiếc răng sứ của nghệ sĩ Dương Lâm.

6 nghệ sĩ trong tập đầu tiên của 2 ngày 1 đêm mùa 2 - Ảnh: BTC
6 nghệ sĩ trong tập đầu tiên của 2 ngày 1 đêm mùa 2 – Ảnh: BTC

Trong khoảnh khắc đang thể hiện tài năng rap của mình, chiếc răng sứ của Dương Lâm đã bất ngờ rơi xuống đất. Điều này đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú. Mặc dù sự cố này có vẻ cũ, nhưng nó đã gây ra một chủ đề bàn tán hài hước và gợi lên hàng loạt bình luận “bá đạo” trên MXH.

chiếc răng sứ của Dương Lâm đã bất ngờ rơi xuống đất

Phần lớn các ý kiến bình luận trên diễn đàn tập 1 chủ yếu tập trung vào chiếc răng sứ:  “Cười muốn rớt răng theo Dương Lâm luôn”, “Trời ơi, khúc rớt răng mà đang uống nước, cười muốn ná thở”, “Lâm làm sao răng rụng ra luôn và tiểu phẩm bất chấp”, “Tự nhiên thấy thương Lâm ghê: đi diễn, phụ vợ này kia, mà răng được tài trợ hay sao cứ rớt mãi. Vừa tội vừa hài”.

Ban tổ chức chương trình đã gọi sự khoảnh khắc rơi răng của Dương Lâm là “kiếp nạn thứ 82 của Lâm”. Trong những phút đầu tiên của chương trình, sự việc xảy ra khi anh đang say sưa rap, khiến mọi người xung quanh không thể ngừng cười. Trường Giang, một trong những nghệ sĩ tham gia, nói lớn: “Một nghệ sĩ có tên tuổi của giới showbiz Việt Nam nói tới đâu răng rớt tới đó. Quá khủng khiếp”. Trường Giang tiếp tục đính chính: “Đây không phải là miếng mảng cười, đây là tai nạn, tình huống thật ngoài đời”.

Khoảnh khắc rơi răng của Dương Lâm là "kiếp nạn thứ 82"
Khoảnh khắc rơi răng của Dương Lâm là “kiếp nạn thứ 82”

Tuy nhiên, có người đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là một tiểu phẩm dàn dựng hay chỉ đơn giản là một tai nạn không mong muốn. Dù thế nào đi nữa, chi tiết này đã tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ trong tập đầu tiên của mùa 2.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Dương Lâm phải đối mặt với tình huống tương tự. Trong mùa 1 năm 2022, anh cũng đã trải qua một tình huống tương tự khi rơi mất một chiếc răng trong lúc ăn uống. Trước đó, anh cũng từng gặp sự cố tương tự trong một buổi livestream bán đồ ăn.

Với sự gần gũi và đầy hài hước của dàn nghệ sĩ gồm Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, và HIEUTHUHAI, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra hài lòng khi họ vẫn được thấy họ trở lại trong mùa 2. Mong rằng với sự gắn kết của dàn nghệ sĩ quen thuộc này, chương trình sẽ tiếp tục mang đến nhiều phút giây giải trí và tiếng cười thú vị.

Slogan của mùa 2, “Nhân hai khổ đau, nhân hai bất ngờ, nhân hai niềm vui” cùng với câu “Tự do, tự lo” hứa hẹn sẽ đánh bại mọi khó khăn và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm (trái) đang biểu diễn rap trong chương trình 2 ngày 1 đêm mùa 2 thì răng sứ lại rớt - Ảnh: BTC

Hành trình đầu tiên tại Đà Nẵng đã để lại ấn tượng mạnh với người xem, và Dương Lâm đã chính là người gây chú ý nhất trong tập mở đầu này. Bên cạnh sự rơi răng sứ, anh còn phải đối mặt với những tình huống “bất ngờ” khác như lấy nhầm ly nước mắm trong thử thách “Ly nước may mắn”. Dường như anh đã trở thành “nạn nhân” của những sự cố hài hước liên tiếp, và mọi người không thể ngừng cười với những tình huống này. Bảo Lâm tỏ ra hài hước khi thốt lên: “Ngày tàn của tôi tới rồi!”.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN