Thứ Hai, 12/02/2024, 14:00 (GMT+7)

Quỳnh Anh Shyn “bật mood” điệu đà trong bộ ảnh Tết

DS&TH – Trong bộ ảnh được thực hiện đặc biệt cho dịp Tết Nguyên Đán 2024, Quỳnh Anh Shyn gợi ý trang phục Tết nhẹ nhàng, e ấp mà vẫn toát lên vẻ yểu điệu và nữ tính.

Đáng chú ý, Quỳnh Anh Shyn đã chia sẻ về hành trình của mình tại Tuần lễ Thời trang Xuân/Hè 2024, sẽ bắt đầu từ ngày 16/2 (tức Mùng 6 Tết). Cô sẽ tham gia ở hai sự kiện thời trang lớn và danh tiếng là Milan Fashion Week và Paris Fashion Week. Điều đặc biệt, cô cũng đã tiết lộ về một thay đổi đầy bất ngờ và tự hào trong Tuần lễ Thời trang tại Milan.

 Quỳnh Anh Shyn “bật mood” điệu đà trong bộ ảnh Tết
Quỳnh Anh Shyn là gương mặt quen thuộc trong làng thời trang Việt.

Quỳnh Anh Shyn không chỉ là một người mẫu, một fashionista mà còn là một nhà thiết kế đầy tài năng và giàu kinh nghiệm. Bắt đầu “bước chân” vào lĩnh vực thời trang chuyên nghiệp từ năm 2019, cô đã thu về cho mình nhiều thành tích đáng nể sau 5 năm hoạt động. Đáng chú ý, Quỳnh Anh Shyn đã góp mặt trong danh sách Best Street Style tại Milan Fashion Week 2022, được tờ Vogue, một trong những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới, công nhận. Năm 2023, cô là fashionista Việt Nam duy nhất xuất hiện trên hàng ghế front-row của 8 show diễn thời trang đình đám tại Milan Fashion Week.

Quỳnh Anh Shyn là một trong những fashionista Việt Nam được nhiều nhà mốt quốc tế ưa chuộng và quý mến. Cô không ngừng nỗ lực để đem lại những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo, từng bước đưa thương hiệu thời trang Việt Nam đi xa hơn trên bản đồ thế giới.

 Quỳnh Anh Shyn “bật mood” điệu đà trong bộ ảnh Tết
Bộ cánh cách tân khác mang màu sắc cá tính hơn.

“Điều quan trọng nhất đối với tôi là sau mỗi mùa Fashion Week, chúng tôi đã thể hiện sự sáng tạo đến đâu và để lại ấn tượng gì về thời trang Việt Nam trong mắt cộng đồng thế giới”, Quỳnh Anh chia sẻ.

Cô khéo giữ nét cổ truyền trong thời trang phá cách của mình.
Cô khéo giữ nét cổ truyền trong thời trang phá cách của mình.

Nói về sự cạnh tranh trong ngành thời trang, Quỳnh Anh Shyn nhấn mạnh: “Tôi và các fashionista khác đều đang nỗ lực để thế giới nhận ra giá trị của thời trang Việt Nam. Chúng tôi đang cống hiến từng phần của mình để thể hiện sự đa dạng và sự độc đáo của ngôn ngữ thời trang Việt Nam”.

Quỳnh Anh Shyn không chỉ là một biểu tượng thời trang mà còn là nguồn cảm hứng lớn cho thế hệ trẻ Việt Nam, một minh chứng cho sức mạnh và tiềm năng của ngành công nghiệp thời trang đất nước.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN