Thứ Ba, 14/11/2023, 13:00 (GMT+7)

Red Velvet trở lại sau 6 năm với full album và MV “Chill Kill”

DS&TH – Sau hơn nửa thập kỷ, Red Velvet đã chính thức tái xuất với một Full Album mới, đánh dấu sự trở lại của họ kể từ “Perfect Velvet”. 

Trong dự án này, Red Velvet đã kết hợp cả hai yếu tố “Red” và “Velvet” để tạo nên một sự độc đáo cho lần trở lại này. Ca khúc chủ đề “Chill Kill” thuộc thể loại Pop Dance, được mô tả như một “vở bi kịch”. Bài hát này kết hợp giữa giai điệu mơ mộng và u ám, tạo ra một sự đối lập độc đáo trong âm nhạc của nhóm.

Nhan sắc đỉnh cao của 5 cô gái trong 'Chill Kill'
Nhan sắc đỉnh cao của 5 cô gái Red Velvet trong “Chill Kill”

Nổi tiếng với việc đổi mới trong từng lần trở lại, Red Velvet tiếp tục gây ấn tượng với tạo hình cá nhân của từng thành viên. MV “Chill Kill” không chỉ là một đoạn video âm nhạc, mà còn là một tác phẩm điện ảnh kinh dị đầy kịch tính. Nội dung của MV xoay quanh câu chuyện “Chill Kill” – một tấn bi kịch đen tối. Các thành viên đã xuất sắc thể hiện sự nội tâm của nhân vật mình, đặc biệt là với các nhân vật chính như IRENE, WENDY, SEULGI, JOY và YERI.

Red Velvet tái xuất với 1 full album sau 6 năm
Red Velvet tái xuất với 1 full album sau 6 năm

– IRENE: Người chị trầm lặng luôn tin rằng sự mạnh mẽ là cách bảo vệ người thân. Cô ấy trải qua những khúc mắc về tương lai và hy vọng vào sự cứu rỗi từ thiên thần.

– WENDY: Với nguồn năng lượng tươi sáng, Wendy là điểm tựa lạc quan cho các thành viên. Tuy nhiên, sau sự kiện đen tối, cô bắt đầu mất đi nụ cười và cảm giác trách nhiệm trở nên nặng nề.

– SEULGI: Mang tình yêu và niềm hạnh phúc từ sự đồng lòng của nhóm, Seulgi coi đó là niềm hạnh phúc duy nhất. Nhạc là cách cô tự an ủi khi muốn rời khỏi mọi thứ.

– JOY: Luôn giữ vẻ tươi cười bề ngoài, Joy thường xuyên cảm thấy bất an và lo lắng về khoảnh khắc hạnh phúc có thể biến mất.

– YERI: Lớn lên trong tình yêu và bảo vệ của các chị, Yeri mong đợi một tương lai đầy hạnh phúc và tình yêu.

Red Velvet tái xuất với 1 full album sau 6 năm, tung MV 'Chill Kill' không khác gì phim kinh dị - ảnh 2

Red Velvet tái xuất với 1 full album sau 6 năm, tung MV 'Chill Kill' không khác gì phim kinh dị - ảnh 4

Những cảnh quay u ám trong MV thể hiện sự đoàn kết giữa năm cô gái, cố gắng che giấu một bí mật đen tối, trước khi cuối cùng họ quyết định bỏ trốn khỏi ngôi nhà kinh dị của mình. Red Velvet tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp “Nữ hoàng concept” của họ thông qua dự án kinh dị này.

Ngoài ca khúc chủ đề “Chill Kill”, Album còn chứa đựng nhiều bài hát đa dạng khác nhau, như “Will I Ever See You Again?”, “Knock Knock (Who’s There?)”, “Nightmare”, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm âm nhạc độc đáo và cuốn hút cho người nghe. Red Velvet tiếp tục làm nổi bật tên tuổi của họ trong ngành công nghiệp giải trí với sự đa dạng và sáng tạo.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN