Thứ Ba, 25/07/2023, 19:00 (GMT+7)

Rộ tin Triệu Lộ Tư được chọn làm nữ chính của Phong Nguyệt Bất Tương Quan, thay thế Địch Lệ Nhiệt Ba

DS&TH – Rộ tin Triệu Lộ Tư được chọn làm nữ chính của Phong Nguyệt Bất Tương Quan, thay thế Địch Lệ Nhiệt Ba. Ít lâu sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba lên tiếng phủ nhận tin đồn hợp tác với Tiêu Chiến, trên mạng bất ngờ lan truyền thông tin nam nữ chính Phong Nguyệt Bất Tương Quan sẽ do Lưu Vũ Ninh và Triệu Lộ Tư đảm nhận.

Dù chưa rõ nguồn tin có bao nhiêu xác thực nhưng cư dân mạng và đặc biệt fan couple Lưu Vũ Ninh – Triệu Lộ Tư vẫn vui như trẩy hội. Trước đó, hai người từng nên duyên cùng nhau trong bộ Trường Ca Hành. Vừa đẹp đôi lại vừa có tương tác tốt đã giúp bộ đôi nhận được tình cảm lớn từ khán giả, thậm chí còn nổi bật hơn cả cặp chính Ngô Lỗi – Địch Lệ Nhiệt Ba.

Lưu Vũ Ninh – Triệu Lộ Tư

Tuy nhiên, cũng có một nhóm nhỏ netizen lại cho rằng ngoại hình và diễn xuất của Triệu Lộ Tư không phù hợp để đóng Quan Thanh Việt. Vào vai nữ cường Bạch Phong Tịch ở Thả Thí Thiên Hạ, ngôi sao sinh năm 1998 từng hứng chịu vô số gạch đá từ khán giả. Khi đó, nhiều ý kiến cảm thấy Triệu Lộ Tư đã phá nát hình tượng nữ chính “bạch nguyệt quang” trong lòng họ.


Nói thêm về Phong Nguyệt Bất Tương Quan, đây là dự án chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Bạch Lộ Thành Song. Theo phần thông tin cập nhật trên Douban, phim do đạo diễn Trần Gia Thượng cầm trịch, người đứng sau thành công của Họa Bì, Tứ Đại Danh Bổ, Họa Bích,…

Phim kể về nữ anh hùng Quan Thanh Việt, dù là phận nữ nhi nhưng đã cùng cha đi đánh trận từ khi còn nhỏ. Cha cô trong một trận chiến bị kẻ xấu hãm hại khiến gia đình chịu bất công. Sau khi đến vùng Quan Phong Nguyệt, cô vô tình gặp gỡ An Qua Chỉ. Cả hai đều cùng chung một chí hướng, lấy người dân làm trách nhiệm của mình. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai dần nảy sinh tình với đối phương, cùng chung tay tạo nên một triều đại mới hòa bình, thịnh vượng cho người dân.

 

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN