Thứ Bảy, 04/11/2023, 13:00 (GMT+7)

Showbiz hội ngộ trước giờ G của tiệc cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt

DS&TH – Tối ngày 4/11, tại Cam Ranh, đám cưới của cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chính thức diễn ra. Tiệc được tổ chức hoành tráng tại một resort 5 sao, thu hút sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ và người thân của cặp đôi.

Sau bốn năm hạnh phúc bên nhau, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã đặt bước chân vào cuộc hôn nhân đáng chú ý của họ. Đám cưới nổi bật với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt Nam, gồm Lê Dương Bảo Lâm, cặp đôi nổi tiếng Thu Trang và Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân, Hoà Minzy, Anh Tú, Quang Trung, Minh Tú, và nhiều nghệ sĩ khác.

Cả showbiz hội ngộ trước giờ G của tiệc cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt
Cả showbiz hội ngộ trước giờ G của tiệc cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt

Trước lễ G chính thức, khách mời đã chuẩn bị cho mình trang phục hòa quyện với đám cưới này theo tone màu nâu, tuân theo dresscode. Khung cảnh biển nên đẹp và thơ mộng đã làm nền cho các khách mời thỏa thích thực hiện các bức ảnh kiếng kịt trên mạng xã hội. Nổi bật trong sự kiện, Lê Dương Bảo Lâm đã đảm nhiệm vai trò MC của buổi lễ, đem lại sự vui vẻ và phấn khích cho mọi người.

Dàn khách mời lên đồ đồng điệu trước giờ G đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, cả showbiz hội ngộ! Ảnh 3

Thúy Ngân - LyLy rủ nhau đánh lẻ check in trước giờ G.
Thúy Ngân – LyLy rủ nhau đánh lẻ check in trước giờ G.

Ngoài việc tạo dựng không gian lãng mạn và đầy thú vị cho khách mời, cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt cũng có một quy định đặc biệt về việc tham dự đám cưới của họ. Họ đã chia sẻ: “Tiệc cưới của chúng tôi là dành riêng cho người lớn, và không phù hợp cho trẻ em. Gia đình xin lỗi vì sự bất tiện này.”

Dàn khách mời lên đồ đồng điệu trước giờ G đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, cả showbiz hội ngộ! Ảnh 4

Đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt đã được lên kế hoạch kéo dài trong ba ngày, với sự kiện đầu tiên diễn ra vào ngày 4/11 tại Cam Ranh. Buổi tiệc này đã là một buổi tiệc riêng tư, quy tụ gia đình và bạn bè thân thiết của cặp đôi.

Tiệc độc thân của Puka Gin cực lầy lội.
Tiệc độc thân của Puka Gin cực lầy lội.

Ngày 6/11, cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức lễ cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh, để thuận tiện cho người thân và bạn bè, cũng như các nghệ sĩ khác tham dự. Ngoài ra, họ cũng sẽ tổ chức một đám cưới truyền thống theo phong cách miền Tây tại quê hương của cô dâu – Đồng Tháp.

Đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt
Đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt

Sự kiện đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt đã thu hút sự quan tâm và hâm mộ của đông đảo người hâm mộ, đồng thời đánh dấu một sự kiện quan trọng và đáng nhớ trong cuộc đời của cặp đôi này.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN