Thứ Sáu, 15/09/2023, 20:00 (GMT+7)

Song Ji Hyo có thể mất trắng 16 tỷ đồng sau ồn ào của công ty quản lý?

DS&TH – Song Ji Hyo – “mợ ngố”, đang đối mặt với một tình huống đáng lo ngại sau khi thông tin về mất lương từ công ty quản lý Uzurocks.

Vào tháng 4 năm nay, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin rằng công ty Uzurocks nợ lương cho Song Ji Hyo lên đến 16,4 tỷ đồng (tương đương 900 triệu won). Tối ngày 14/9, tờ Sports Seoul đã đăng tải những thông tin mới về tình hình này, làm dấy lên nhiều lo ngại cho sự nghiệp và tài chính của mỹ nhân Hoàng Cung.

Song Ji Hyo mất trắng 16 tỷ sau ồn ào chưa từng có của công ty quản lý? - Ảnh 2.

Theo nguồn tin từ Sports Seoul, đến thời điểm hiện tại, công ty Uzurocks vẫn chưa chịu hoàn trả số tiền lương nói trên cho Song Ji Hyo. Điều này đặt ra câu hỏi liệu cô nàng nổi tiếng có thể mất mát toàn bộ số tiền này hay không.

Nguồn tin từ Sports Seoul cũng tiết lộ rằng Uzurocks đang đối diện với tình cảnh khó khăn chưa từng thấy, và thậm chí có nguy cơ phải tuyên bố đóng cửa do vấn đề tài chính. Tòa nhà của công ty, nằm tại phường Sinsa, quận Gangnam, đã bị cắt sạch điện nước sau một thời gian dài không thanh toán hóa đơn.

Song Ji Hyo có thể sẽ mất trắng 16,4 tỷ đồng tiền lương
Song Ji Hyo có thể sẽ mất trắng 16,4 tỷ đồng tiền lương

Đáng chú ý là hiện tại không có nhân viên nào đến làm việc tại tòa nhà của Uzurocks. Khi tiến hành đào sâu hơn, Sports Seoul còn phát hiện rằng chủ nhà không cho phép Uzurocks thuê địa điểm nữa, buộc công ty này phải tìm địa điểm mới. Thậm chí, giám đốc của Uzurocks, ông Kim, người trước đó được xem là rất trung thành, đã phải gửi báo cáo lên Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc về vấn đề nợ lương.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Uzurocks đang đứng trước nguy cơ phải tuyên bố đóng cửa trong tương lai gần. Điều này đặt ra lo ngại Song Ji Hyo có thể không thể đòi lại số tiền lương lên đến 16,4 tỷ đồng mà công ty nợ cô. Tình hình này cũng ảnh hưởng đến nhiều nghệ sĩ khác như Ji Suk Jin, nam diễn viên Oh Man Seok (nổi tiếng qua bộ phim “Hạ Cánh Nơi Anh”), ca sĩ Lee Hyun Woo… khi họ cũng đang đối mặt với tình cảnh tương tự và có thể không được trả đúng số tiền lương mà họ đã ký kết.

Song Ji Hyo mất trắng 16 tỷ sau ồn ào chưa từng có của công ty quản lý? - Ảnh 4.

Song Ji Hyo mất trắng 16 tỷ sau ồn ào chưa từng có của công ty quản lý? - Ảnh 5.

Ji Suk Jin, tài tử Oh Man Seok, nam ca sĩ Lee Hyun Woo… cũng không được trả đủ thù lao sau thời gian dài lao động nghệ thuật bền bỉ
Ji Suk Jin, tài tử Oh Man Seok, nam ca sĩ Lee Hyun Woo… cũng không được trả đủ thù lao sau thời gian dài lao động nghệ thuật bền bỉ

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN