Thứ Ba, 09/04/2024, 18:00 (GMT+7)

Tập đoàn Bamboo Capital chính thức bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

DS&TH – Ngày 8/4/2024, Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) đã chính thức thông báo về việc đón nhận Tổng Giám Đốc mới. Quyết định này đến sau khi ông Nguyễn Thế Tài từ chức khỏi vị trí Tổng Giám Đốc. Thay vào đó, ông Nguyễn Tùng Lâm đã được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc mới của Bamboo Capital.

Điều này đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình phát triển của Bamboo Capital, đồng thời thể hiện sự cam kết của tập đoàn trong việc tăng cường trao quyền cho lãnh đạo trẻ. Ông Nguyễn Thế Tài, người từ nhiệm vai trò Tổng Giám Đốc, vẫn sẽ tiếp tục đóng góp cho Bamboo Capital tại các vị trí khác trong tương lai.

Ông Nguyễn Tùng Lâm, tân Tổng giám đốc Tập đoàn Bamboo Capital.
Ông Nguyễn Tùng Lâm, tân Tổng giám đốc Tập đoàn Bamboo Capital.

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Tùng Lâm đã có một quãng thời gian dài làm việc tại Bamboo Capital, đảm nhận các vị trí quan trọng khác nhau. Với kinh nghiệm tích luỹ từ các chức vụ trước đó, ông đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của tập đoàn.

Thông tin về quá trình học vấn và sự nghiệp của ông Nguyễn Tùng Lâm cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Ông đã tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và hoàn thành bậc Thạc sỹ Tài chính tại Bently University (Hoa Kỳ). Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và các vị trí quản lý cấp cao trước đó, ông Lâm đã chứng minh được khả năng và uyên bác trong lĩnh vực này.

Ông Nguyễn Thế Tài, người từ nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc, cũng là một trong những tượng đài trong lịch sử phát triển của Bamboo Capital. Trong suốt hơn 12 năm phục vụ tại vị trí này, ông đã cùng với Hội đồng quản trị đưa Bamboo Capital trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu.

Cùng với đó, các lãnh đạo cấp cao khác của Bamboo Capital cũng đã chia sẻ về sứ mệnh tăng cường trao quyền cho lãnh đạo trẻ. Ông Phạm Minh Tuấn, Phó chủ tịch điều hành thứ nhất Hội đồng Quản trị, nhấn mạnh rằng việc này là một trong những mục tiêu quan trọng của năm 2024, nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững cho Bamboo Capital trong tương lai.

Nhìn chung, việc bổ nhiệm Tổng Giám Đốc mới là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình và sự cam kết của Bamboo Capital trong việc phát triển và tạo dựng một hệ thống lãnh đạo chuyên nghiệp và phản hồi nhanh chóng trước biến động của thị trường.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN