Thứ Bảy, 15/06/2024, 13:00 (GMT+7)

Thanh Hằng “lỗ vốn” khi sắm giày mới cho show Vietnam International Fashion Week

DS&TH – Thanh Hằng, một trong những siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam, vừa có màn trình diễn ấn tượng tại đêm mở màn Vietnam International Fashion Week.

Trong quá trình chuẩn bị cho show diễn, Thanh Hằng đã sắm một đôi giày cao gót mới, nhưng giá trị của đôi giày này so với cát-xê mà cô nhận được thì “lỗ vốn”. Điều này cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết của cô đối với mỗi lần xuất hiện trên sàn diễn. Trong hậu trường, Thanh Hằng phải liên tục tập catwalk để làm quen với đôi giày mới, cũng như âm nhạc và phom dáng của bộ trang phục.

Thanh Hằng 'lỗ vốn' khi sắm giày mới diễn mở màn Vietnam Inter Fashion Week - ảnh 1

Thanh Hằng xuất hiện trên sân khấu trong bộ trang phục được thiết kế độc đáo: phom dáng được định hình bằng khung kim loại, gồm hai lớp có thể tháo rời, trên thân váy có những họa tiết mô phỏng sự uyển chuyển của những giọt nước. Khi cô bước ra, khán giả đã không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ bởi vẻ đẹp lung linh, như những vì sao lấp lánh giữa trời đêm.

Thanh Hằng 'lỗ vốn' khi sắm giày mới diễn mở màn Vietnam Inter Fashion Week - ảnh 2

Sau màn trình diễn của hàng chục người mẫu, ánh sáng của khán phòng tắt, tập trung vào Thanh Hằng ở trung tâm sân khấu. Khán giả reo hò khi thấy bộ trang phục của cô phát sáng, tạo nên không gian đẹp mắt. Chỉ trong 2 phút, Thanh Hằng hoàn toàn làm chủ sân khấu, thu hút hàng trăm khán giả chĩa máy quay vào để ghi hình.

Thanh Hằng chia sẻ rằng, nếu chỉ mặc bộ trang phục trong thời gian ngắn thì có thể chịu được, nhưng nếu phải mặc hơi lâu thì sẽ cảm nhận được sức nặng của nó và rất khó di chuyển. Điều này đòi hỏi người mẫu phải điều khiển được trọng lực ở đôi chân, tạo điểm tựa vững vàng để giữ thăng bằng và di chuyển một cách uyển chuyển.

Thanh Hằng tiết lộ lần chơi lớn: Sắm giày mới đi show diễn còn cao hơn giá cát-xê- Ảnh 2.

Sau khi hoàn thành phần trình diễn, Thanh Hằng vào hậu trường nghỉ ngơi. Tại đây, NTK Võ Công Khanh đã thông báo với cô rằng có người đã mua ngay bộ váy mà cô vừa trình diễn. Thanh Hằng vỡ òa niềm vui và ôm chúc mừng NTK, đây là một minh chứng cho sự thành công của bộ sưu tập và sự cống hiến của cô trong sự kiện này.

Đêm mở màn vừa qua đánh dấu kỷ niệm 10 năm của ‘Show diễn một thập kỷ’. Thanh Hằng đã đồng hành xuyên suốt từ khi chương trình mới được tổ chức, hơn chục năm qua. Cô là một trong những người mẫu hiếm hoi được hầu như toàn bộ NTK tên tuổi của Việt Nam mời trình diễn ở vị trí vedette trong tất cả các show. Điều này chứng tỏ vị thế và tầm ảnh hưởng của cô trong làng thời trang Việt Nam.

Vietnam International Fashion Week không chỉ là nơi để các NTK phô diễn tài năng và sáng tạo, mà còn là sân chơi để những siêu mẫu như Thanh Hằng thể hiện khả năng và phong cách chuyên nghiệp của mình. Sự hiện diện của Thanh Hằng tại các show diễn đã trở thành một điểm nhấn không thể thiếu, thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN