Thứ Tư, 27/09/2023, 19:00 (GMT+7)

Tiệm Hoa Nhà Trâu – Nghệ thuật trang trí hoa và tâm huyết của nhà sáng lập

Trên con đường sự nghiệp của mình, Thu Thủy hay còn được biết đến với cái tên “Cô Ba” đầy thân thuộc đã xây dựng lên một thương hiệu đầy đam mê và nhiệt huyết mang tên Tiệm Hoa Nhà Trâu. Đây không chỉ là câu chuyện về một cửa hàng trang trí hoa, mà còn là hành trình từ con số 0 đến sự thành công, hành trình của một cô gái trẻ với sự khát khao học hỏi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết kì này nhé!

Tiệm Hoa Nhà Trâu – Chìa khóa của hành trình đam mê

Năm 2016, khi ấy Thu Thủy vẫn là một cô sinh viên nhỏ năm 2 Đại học, bước chân vào cuộc sống lao động bằng những công việc tạm thời. Cô nàng bắt đầu từ con số 0, không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong lĩnh vực trang trí hoa. Chia sẻ với chúng tôi về những năm tháng ấy, cô nàng đã có những trải lòng đầy thú vị. “Ngày ấy mình nhiều ước mơ lắm! Mình trải nghiệm nhiều công việc khác nhau. Tuy những công việc đầu tiên ấy không lớn lao, nhưng chính đó là nền tảng để mình tích luỹ kinh nghiệm và kiến thức. Đã có những lúc bản thân mình chán nản, mất phương hướng và từ bỏ nghề. Nhưng niềm đam mê trang trí hoa đã khiến mình trở lại và bắt đầu một hành trình mới nhiều màu sắc hơn. Mình tự ngẫm đích thị là ngành này đã chọn mình và mình quyết tâm theo đuổi nó đến ngày hôm nay”. 

Thu Thủy đã xây dựng lên một thương hiệu đầy đam mê và nhiệt huyết mang tên Tiệm Hoa Nhà Trâu
Thu Thủy đã xây dựng lên một thương hiệu đầy đam mê và nhiệt huyết mang tên Tiệm Hoa Nhà Trâu

Thu Thủy tin rằng sự khác biệt giữa làm một công việc bình thường và làm một công việc mà mình yêu thích đó chính là tâm huyết. Đối với cô gái trẻ này, trang trí hoa không phải chỉ là một công việc để kiếm tiền, mà là một niềm đam mê, một niềm hạnh phúc mỗi khi thấy sản phẩm của mình hoàn thiện. Niềm hạnh phúc lớn lao nhất của cô nàng chính là sự vỡ òa của cô dâu chú rể trong ngày trọng đại trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè dưới một không gian cưới lung linh, trọn vẹn. 

Tiệm Hoa Nhà Trâu độc đáo trong cách trang trí, cắm hoa
Tiệm Hoa Nhà Trâu độc đáo trong cách trang trí, cắm hoa

Trò chuyện với cô gái này , chúng tôi không chỉ cảm nhận được tinh thần làm việc say mê, và tâm huyết đong đầy trong từng sản phẩm mà còn là sự thấu hiểu và trưởng thành hơn trong chính công việc của mình. Thủy chia sẻ: “Các bạn cứ làm đi, đừng bao giờ từ bỏ, gặp khó khăn là cơ hội để vượt qua, để có nhiều trải nghiệm và trưởng thành hơn.” Và chính những khó khăn ấy đã giúp cô gái này tích lũy nhiều kinh nghiệm, biến những khó khăn thách thức thành những bậc thang để cô ấy vươn mình.

Tiệm Hoa Nhà Trâu – Hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu

Bằng chính tình yêu nghề và những kinh nghiệm được đúc kết từ những khó khăn trên hành trình của mình. Thu Thủy đã xây dựng Tiệm Hoa Nhà Trâu không chỉ là một cửa hàng trang trí hoa. Đó còn là một nơi để đào tạo và chia sẻ kiến thức về nghệ thuật trang trí hoa. Cô nàng đã tích luỹ được hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi và hoa lụa. Được mời làm trợ giảng và giảng viên tại nhiều đơn vị, từ đây cô nàng tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

Tiệm Hoa Nhà Trâu dịch vụ trang trí hoa tươi và hoa lụa chất lượng hàng đầu
Tiệm Hoa Nhà Trâu dịch vụ trang trí hoa tươi và hoa lụa chất lượng hàng đầu

Tại Tiệm Hoa Nhà Trâu, cam kết luôn làm cho mọi sự kiện trở nên đặc biệt với dịch vụ trang trí hoa tươi và hoa lụa chất lượng hàng đầu. Cho dù bạn tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hay sự kiện đặc biệt khác, Tiệm Hoa Nhà Trâu sẽ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật để làm cho ngày của bạn trở nên đáng nhớ. Với đội ngũ chuyên gia trang trí hoa tại đây hình thành từng sản phẩm như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, lắng nghe ý kiến của bạn để tạo ra thiết kế tối ưu nhất. 

Thu Thủy và Nam Nguyễn
Thu Thủy và Nam Nguyễn

Tiệm Hoa Nhà Trâu không chỉ dừng lại ở dịch vụ trang trí hoa. Thương hiệu tự hào về việc đào tạo học viên với kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp về nghệ thuật trang trí hoa. Khóa học “Biệt Đội Chiến Lang” là một ví dụ xuất sắc. Đây là một khóa học độc đáo kết hợp giữa Tiệm Hoa Nhà Trâu và Trang trí cưới hỏi Nam Nguyễn, nơi học viên được đào tạo không chỉ về trang trí gia tiên, tiệc cưới, sinh nhật, studio. Mà tại đây Thu Thủy và Nam Nguyễn còn được xem là những người truyền lửa, truyền đam mê nhiệt huyết, bằng cả cái tâm và tình đến với tất cả mọi người, dù chưa biết đến nghề hay đang theo đuổi nghề. Khóa học luôn mang đến cho học viên những điều tích cực và khiến cho mọi người yêu và đam mê với nghề hơn. Khóa học này đã mang lại sự thay đổi lớn trong hành trình làm nghề của những người tham gia.

Biệt Đội Chiến Lang
Biệt Đội Chiến Lang

Tiệm Hoa Nhà Trâu – Sứ Mệnh và những dự định tương lai

Sứ mệnh của Tiệm Hoa Nhà Trâu không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những tác phẩm trang trí hoa đẹp mắt. Thương hiệu mong muốn trở thành một phần quan trọng trong ngày hạnh phúc của cô dâu và chú rể, đóng góp vào sự trọn vẹn trong ngày cưới của họ.

Tiệm Hoa Nhà Trâu không ngừng phát triển và mở rộng, đã có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành. Mục tiêu của thương hiệu là mang dịch vụ và kiến thức trang trí hoa đến nhiều vùng tỉnh hơn, để mọi người có cơ hội trải nghiệm và học hỏi về nghệ thuật trang trí hoa tại Tiệm Hoa Nhà Trâu.

Tại Tiệm Hoa Nhà Trâu, đây không chỉ là một cửa hàng trang trí hoa, mà là một cuộc hành trình khởi đầu bằng đam mê và nhiệt huyết. Đây cũng là nơi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Với sứ mệnh truyền đạt đam mê và khám phá sự sáng tạo trong decor. Tiệm Hoa Nhà Trâu mong muốn truyền tải những giá trị này đến những người có cùng niềm đam mê. Cuộc hành trình này là một minh chứng sống cho việc không bao giờ từ bỏ ước mơ và luôn trau dồi kiến thức, để cuối cùng, đam mê có thể trở thành nghề nghiệp và mang lại sự hạnh phúc thực sự. 

 

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN