Thứ Ba, 04/07/2023, 15:00 (GMT+7)

Trình độ Tiếng Anh của Lê Hoàng Phương tại Miss Grand VN: Đủ để thi đấu quốc tế chưa?

Lê Hoàng Phương khiến nhiều người bất ngờ khi xổ tiếng Anh tại sơ khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.

Sự kiện vòng sơ khảo Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã diễn ra sôi nổi tại TP HCM vào ngày 2/7. Năm nay, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh tiềm năng, và không thể không nhắc đến cái tên đáng chú ý – Lê Hoàng Phương. Với năm sinh 1995 và bằng cấp ngành kiến trúc, cô gái trẻ này đã để lại dấu ấn mạnh mẽ khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Không chỉ vậy, Lê Hoàng Phương còn sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mẫu, mang đến sự tự tin và quyến rũ cho cuộc thi. Sự xuất hiện của cô hứa hẹn sẽ làm dấy lên nhiều tranh cãi và tạo nên một cuộc thi đầy kịch tính và hấp dẫn.

Lê Hoàng Phương 'bắn' tiếng Anh ở Miss Grand VN: Trình độ này đủ thi quốc tế chưa? Ảnh 1
Lê Hoàng Phương ghi danh Miss Grand Vietnam 2023.

Tại vòng sơ khảo, Lê Hoàng Phương catwalk, giới thiệu bản thân cuốn hút. Ngoài ra, cô cũng tự tin phỏng vấn bằng tiếng Anh với ban giám khảo.

Đứng trước câu hỏi: “Bạn muốn mang đến thông điệp gì tại Miss Grand Vietnam 2023?”, Lê Hoàng Phương liền trả lời: “I just want to share that when I join Miss Grand Vietnam with my hands on experience in the previous beauty pageant and my long term by business, they help me began to persistent and have determination to overcome challenges.

And during this time, I may recieving many recital like you should focus on concur beauty pageants or building up the business. But I choose both of them because after all, only me understand myself and by joining Miss Grand Vietnam 2023, I want to use my voice to bring intellect and human value as the true meaning of Miss Grand Vietnam with another contestant this year”. 

Lê Hoàng Phương 'bắn' tiếng Anh ở Miss Grand VN: Trình độ này đủ thi quốc tế chưa? Ảnh 2
Lê Hoàng Phương catwalk và phỏng vấn ở sơ khảo.

(Tôi muốn chia sẻ rằng với kinh nghiệm tham gia các cuộc thi hoa hậu và công việc kinh doanh đã giúp tôi bắt đầu kiên trì và có quyết tâm vượt qua thử thách ở Miss Grand Vietnam. Trong khoảng thời gian này, tôi nhận được nhiều lời nhận xét: “Bạn chỉ nên tập trung vào việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp hoặc xây dựng doanh nghiệp”. 

Nhưng tôi chọn cả hai bởi vì suy cho cùng chỉ có tôi mới hiểu rõ bản thân. Đến Miss Grand Vietnam 2023, tôi muốn các thí sinh khác dùng tiếng nói của mình mang giá trị trí tuệ, nhân văn và ý nghĩa đích thực của cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam trong năm nay. Cảm ơn).

Lê Hoàng Phương 'bắn' tiếng Anh ở Miss Grand VN: Trình độ này đủ thi quốc tế chưa? Ảnh 3
Đông đảo fan sắc đẹp kỳ vọng Lê Hoàng Phương tiến xa ở Miss Grand Vietnam năm nay.

Với câu trả lời tỏa sáng và khả năng phát âm đáng ngưỡng mộ, Lê Hoàng Phương đã ghi điểm quan trọng trong vòng sơ khảo. So với thời điểm tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, trình độ tiếng Anh của cô đã được cải thiện đáng kể nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ để tự hoàn thiện. Điều này cho thấy Lê Hoàng Phương đã nhận ra điểm yếu và nỗ lực vượt qua trước khi tham gia Miss Grand Vietnam. Sự tiến bộ về khả năng ngôn ngữ của cô đã tạo niềm tin cho khán giả rằng cô có cơ hội lớn để tiến xa hơn và trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2023.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN