Thứ Sáu, 08/09/2023, 16:00 (GMT+7)

Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN – Đồng hành cùng học viên 

DS&TH – Trong hành trình phát triển và tạo dấu ấn trong lĩnh vực dạy và học tiếng Trung, Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN đã từng bước khẳng định vị thế của mình qua các chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến , mong muốn tạo ra môi trường học tập vui vẻ, hiệu quả. Trung tâm đã và đang là nơi đáng tin cậy của những người yêu thích tiếng Trung tại Đà Nẵng.

Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN – Từ lớp nhỏ đến thương hiệu uy tín

Những ngày đầu tiên, trung tâm chỉ là một lớp nhỏ tại địa chỉ 90 Nguyễn Tư Giản, Đà Nẵng do chị Khánh Vân đứng lớp với sự yêu thích tiếng Trung và niềm đam mê dạy học. Bằng sự nỗ lực không ngừng, trung tâm ngày càng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của học viên cũng như đội ngũ giáo viên. Với việc mở rộng thêm 2 cơ sở ở quận Hải Châu và Liên Chiểu đã giúp cho học viên có thể đi học dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN - 07 Võ Như Hưng, Đà Nẵng
Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN – 07 Võ Như Hưng, Đà Nẵng

Hiện Trung tâm luôn có các khóa học như :  Giao tiếp Cơ bản và Nâng cao, lớp Luyện thi HSK, Giao tiếp với giáo viên bản xứ, lớp Tiếng Trung thiếu nhi và Tiếng Trung Online với nhiều khung giờ linh hoạt. Những khóa học này không chỉ giúp học viên có thể giao tiếp lưu loát, tự tin. Mà còn giúp cho học viên có một nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tham gia các cuộc thi liên quan đến tiếng Trung, thi lấy chứng chỉ HSK.

Lớp học tai trung tâm tiếng anh Khánh Vân

Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN luôn đặt hiệu quả học tập của học viên lên hàng đầu. Môi trường học tập vui vẻ, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo kết quả cao. Cùng với đó, chế độ đãi ngộ tận tâm của trung tâm cũng là điểm đáng chú ý. Ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm, hỗ trợ giảm học phí cho học viên khó khăn và học viên cũ là một ví dụ cho sự quan tâm đến học viên.

Số lượng học viên mỗi lớp không quá đông, phương pháp giảng dạy hiệu quả
Số lượng học viên mỗi lớp không quá đông, phương pháp giảng dạy hiệu quả tại Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN

Sự thành công của học viên khi học tại Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN ngày hôm nay không thể không kể đến yếu tố quan trọng chính là sự tận tâm, nhiệt huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ giáo viên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy, kiến thức phong phú với những bài giảng, những buổi học sinh động, tạo được sự yêu thích và tinh thần học tập chính là chìa khóa giúp học viên đạt được những thành tích cao trong việc học tập và vận dụng tiếng Trung vào công việc và đời sống sau mỗi khóa học.

Đội ngũ giảng viên

Kết nối không giới hạn – Học tập mọi nơi, mọi lúc

Dựa trên thành công của các lớp học trực tiếp . Với mục tiêu mở rộng đối tượng có thể tham gia các khóa học của trung tâm. Sắp tới Trung tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN sẽ triển khai thêm các lớp Online. Như vậy nếu các bạn yêu thích học tiếng Trung, dù là đang làm việc ở nước ngoài hay ở các tỉnh thành khác, công việc bận rộn không có thời gian tới Trung tâm vẫn có thể tham gia học được. Vô cùng thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng học tập.

Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN - Nền tảng học ngôn ngữ chất lượng
Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN – Nền tảng học ngôn ngữ chất lượng
Khai phá tiềm năng giao tiếp bằng ngôn ngữ Trung cho các bạn nhỏ tại Trung Tâm
Khai phá tiềm năng giao tiếp bằng ngôn ngữ Trung cho các bạn nhỏ tại Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN

Một trong những mục tiêu hàng đầu mà Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN hướng đến trong tương lai đó là khai phá tiềm năng giao tiếp bằng tiếng Trung cho mọi đối tượng. Hi vọng Trung Tâm sẽ luôn là nơi uy tín – chất lượng để mọi người cùng nhau học tốt tiếng Trung !

 

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN