Chủ Nhật, 13/08/2023, 23:40 (GMT+7)

Tú Anh team của Anh Thư xuất sắc trở thành Quán quân The Face Việt Nam 2023

DS&TH – Với phần thể hiện xuất sắc, Tú Anh đội của HLV Anh Thư, đã được xướng tên trở thành Quán quân The Face Vietnam 2023.

Tú Anh (đội HLV Anh Thư) xuất sắc lên ngôi Quán quân The Face Vietnam 2023! - Ảnh 1.

Ngày 13/8, Chung kết The Face Vietnam 2023 đã diễn ra với sự tham gia của các gương mặt ứng cử viên xuất sắc: Xuân Hạnh (đội HLV Vũ Thu Phương), Phương Vy (đội HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên), cùng với bộ đôi Minh Toại và Tú Anh (đội HLV Anh Thư). Khi màn đêm chung kết vở kịch tính kết thúc, tên tuổi Quán Quân cuối cùng đã được vinh danh, và người đó chính là Tú Anh – học trò của HLV Anh Thư.

Tú Anh (team Anh Thư) xuất sắc lên ngôi Quán quân The Face Vietnam 2023 - Ảnh 6.
Top 4 thể hiện sự đa dạng trong các phần thi ở đêm chung kết

Trong top 4 thí sinh vượt qua mọi thử thách tại The Face Vietnam 2023, Tú Anh thể hiện sự tự tin và vẻ đẹp đậm chất “high fashion”. Với dáng vóc hoàn hảo, nàng chứng tỏ có khả năng trở thành một người mẫu tiềm năng, sẵn sàng các sân khấu thời trang quốc tế.

Tú Anh (team Anh Thư) xuất sắc lên ngôi Quán quân The Face Vietnam 2023 - Ảnh 9.
Tú Anh có màn lột xác ngoạn mục trong Chung kết The Face Vietnam 2023

Danh hiệu Quán quân The Face Vietnam 2023 mang lại cho Tú Anh cơ hội khám phá sáu thủ đô thời trang hàng đầu thế giới: Paris, Milan, London, New York, Tokyo và Seoul. Đây sẽ là một hành trình thú vị, không chỉ giúp cô nâng cao kiến ​​thức về ngành thời trang mà còn mở ra những cơ hội đỉnh cao trong tương lai.

Tú Anh- team Anh Thư giành chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, có luồng dư luận nghi vấn có sự dàn xếp về kết quả hoặc kết quả đã bị rò rỉ trước đó. Nguyên do trong khi cuộc thi vẫn đang diễn ra đã có thông tin Tú Anh rầm rộ trên MXH.

Không chỉ đơn thuần là cuộc thi sắc đẹp, The Face Vietnam 2023 còn là hành trình thử thách và khám phá bản thân, mà Tú Anh đã chứng minh bằng việc xứng đáng hạ vị trí cao quý của “Quán Quân”.

Tú Anh của team Anh Thư là Quán quân The Face Vietnam 2023, nghi vấn dàn xếp kết quả? - ảnh 1
Tú Anh team của Anh Thư xuất sắc trở thành Quán quân The Face Việt Nam 2023

Tú Anh – Gương mặt ấn tượng và quán quân xứng đáng của The Face Vietnam 2023, khẳng định sự xuất sắc của mình trong cuộc cạnh tranh nhiệt huyết, để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ và ngành thời trang Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN