Thứ Tư, 06/12/2023, 13:00 (GMT+7)

V (BTS) sẽ tham gia MV của nữ ca sĩ nổi tiếng trước khi nhập ngũ

DS&TH – Trước khi nhập ngũ, V (BTS) đã chính thức đặt bút ký vào dự án hợp tác mới với nữ ca sĩ nổi tiếng IU, điều đã tạo nên một sự kỳ vọng lớn từ phía khán giả. 

Theo StarNews, MV mới của IU, dự kiến phát sóng vào đầu năm tới, sẽ có sự tham gia đặc biệt của V (BTS). Đại diện của EDAM Entertainment chia sẻ: “IU đã hoàn thành việc quay MV với V (BTS) và đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới, dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm tới“. Màn kết hợp giữa V và “nữ hoàng nhạc số” của Kpop đã khiến cộng đồng người hâm mộ trở nên hứng khởi và đặt nhiều kỳ vọng vào sự thành công của sản phẩm âm nhạc này.

MV mới của IU sẽ có sự tham gia đặc biệt của V (BTS)
MV mới của IU sẽ có sự tham gia đặc biệt của V (BTS)

Không chỉ là một sự hợp tác mới, mối liên kết giữa V và IU còn được thể hiện trước đó trong MV Palette của IU, nơi V đã xuất hiện với tư cách khách mời vào tháng 9. Những khoảnh khắc đáng yêu và tương tác hết sức tự nhiên đã làm cho cộng đồng fan phấn khích và càng thêm một lớp thêm tình bạn thân thiết giữa hai nghệ sĩ.

Trước thềm nhập ngũ, V (BTS) sẽ góp mặt vào MV của nữ ca sĩ nổi tiếng: Tưởng lạ hóa ra quen! Ảnh 3

Đáng chú ý, IU đang tích cực chuẩn bị cho album mới của mình. Mặc dù thời điểm cụ thể vẫn chưa được công bố, nhiều nguồn tin cho biết rằng album này dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong nửa đầu năm 2024. Để đảm bảo tính chặt chẽ với kế hoạch nhập ngũ của V, đoạn thời gian này đã được chọn làm thời điểm quay MV mới. Mặc dù chưa có thông tin chi tiết về nội dung MV, nhưng sự kết hợp giữa hai nghệ sĩ này đã tạo nên một làn sóng tích cực trong cộng đồng âm nhạc.

Trước thềm nhập ngũ, V (BTS) sẽ góp mặt vào MV của nữ ca sĩ nổi tiếng: Tưởng lạ hóa ra quen! Ảnh 2

Trước khi tham gia dự án này, V đã có màn ra mắt solo với album Layover trước khi chuẩn bị nhập ngũ vào cuối năm nay. Nhưng đáng tiếc, Layover không đạt được sự thành công mong đợi và được đánh giá là một màn solo thất bại của BTS. Mặc dù doanh số bán album khá ấn tượng, nhưng các thành tích về nhạc số của V lại không đạt được những thành công như những đồng đội solo trước đó.

V đã có màn ra mắt solo với album Layover trước khi chuẩn bị nhập ngũ vào cuối năm nay
V (BTS) đã có màn ra mắt solo với album Layover trước khi chuẩn bị nhập ngũ vào cuối năm nay

Chưa có thông tin cụ thể về nội dung âm nhạc của dự án mới này, nhưng sự hợp tác giữa V và IU đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng người hâm mộ, đặt ra nhiều kỳ vọng cho sự thành công của sản phẩm âm nhạc này khi ra mắt vào đầu năm tới.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN