Thứ Sáu, 03/05/2024, 15:00 (GMT+7)

VIB và các tài năng sáng tạo trẻ đạt thành công ở Vietnam Young Lion 2024

DS&TH – Cuộc thi Vietnam Young Lion 2024, một trong những sự kiện uy tín nhất trong lĩnh vực Truyền thông và Tiếp thị tại Việt Nam, đã kết thúc thành công vào giữa tháng tư vừa qua, quy tụ 30 đội xuất sắc được chọn lọc từ hơn 1000 thí sinh tham dự.

Giải thưởng quý giá Vàng, Bạc, và Đồng đã được trao cho các đội vô địch của 3 hạng mục: Digital, Marketers, và Film & Integrated.

Vietnam Young Lion là cuộc thi dành cho những tài năng trẻ dưới 30 tuổi đại diện cho Việt Nam tham gia thi đấu tại hai sân chơi quốc tế lớn là Young Lions (Cannes Lions) ở Pháp và Young Spikes (Spikes Asia) ở Singapore. Với sứ mệnh tìm kiếm những ý tưởng tiếp thị độc đáo, hướng đến thế hệ Gen Z, VIB đã từng bước cùng đồng hành và tài trợ cho cuộc thi Vietnam Young Lion trong suốt 3 năm qua.

VIB cùng các tài năng sáng tạo trẻ chinh phục thử thách digital tại Vietnam Young Lion 2024 - Ảnh 1.
Đại diện VIB tại vòng chung kết Vietnam Young Lion 2024

Trong hạng mục Digital của cuộc thi năm nay, VIB đã đặt ra thách thức đầy sáng tạo là tạo ra chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số cá nhân hóa dựa trên dữ liệu. Đây thực sự là cơ hội cho những tài năng trẻ thể hiện sự sáng tạo và khả năng đổi mới của mình, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời đại số hóa.

Ông Trần Nhất Minh, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng số VIB, đã chia sẻ trong vòng chung kết: “Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và dịch vụ trực tuyến đòi hỏi chúng ta phải thích ứng và đổi mới. Ngân hàng số MyVIB với khẩu hiệu ‘Simplicity in Banking’ là minh chứng cho cam kết của Ngân hàng Quốc Tế trong việc đơn giản hóa giao dịch ngân hàng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Mười bài dự thi xuất sắc nhất trong tổng số hơn 200 bài dự thi ở hạng mục Digital đã được chọn lựa để tham gia vào vòng chung kết. Trong hơn 3 giờ đồng hồ của vòng chung kết, những trận đấu sôi động đã diễn ra với nhiều ý tưởng chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số độc đáo cho MyVIB, khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Cuối cùng, giải Vàng đã thuộc về đội Dương Sư với ý tưởng sáng tạo về “tối giản tài chính” cùng màn thuyết trình tự tin, thực sự chinh phục được cả ban giám khảo và khán giả.

Với mục tiêu trở thành “ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất Việt Nam”, VIB đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ, mang lại trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và tiện lợi, đồng thời đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của từng khách hàng. Đặc biệt, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của thế hệ Gen Z – những người trẻ tuổi năng động và sáng tạo, VIB không ngừng đổi mới, đưa ra những giải pháp tài chính đột phá, thú vị và phù hợp với lối sống hiện đại của họ.

Ứng dụng ngân hàng số MyVIB là minh chứng rõ ràng cho cam kết này với nhiều tính năng độc đáo như: thực tế tăng cường (AR), lệnh thoại thông qua trợ lý giọng nói (AI Voice Banking), giao dịch chuyển tiền liền mạch với Social Keyboard và mã QR do người dùng tự tạo… Nhờ những nỗ lực này, MyVIB đã đạt được hai kỷ lục quốc gia: “Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp trải nghiệm Thực tế Tăng cường” (AR) trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 và “Ứng dụng Mobile Banking Cloud Native đầu tiên tại Việt Nam” được Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam xác nhận kể từ ngày 07/4/2022.

Vietnam Young Lion 2024
MyVIB dẫn đầu thảo luận về ngân hàng số trên các nền tảng mạng xã hội Việt Nam

Trong 2 năm qua, MyVIB đã thực hiện chuỗi chiến dịch xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng thành công với thông điệp “Ngân hàng hơn cả số” (2022) và “Càng dùng nhiều càng lợi nhiều” (2023). Nhờ đó, thương hiệu MyVIB đã bùng nổ và giữ vững vị trí dẫn đầu trong cuộc trò chuyện về ngân hàng số trên các nền tảng mạng xã hội Việt Nam trong hai năm liên tiếp.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN