Thứ Bảy, 19/08/2023, 14:00 (GMT+7)

Vinpearl – Thương hiệu mạnh tăng trưởng vượt bậc nhất 2023

DS&TH – Vừa qua tại Hà Nội, Vinpearl đã được tổ chức hàng đầu thế giới về định giá thương hiệu – Brand Finance – vinh danh là đơn vị tăng trưởng sức mạnh thương hiệu cao nhất tại Việt Nam. 

Vinpearl đã xếp hạng trong Top 3 thương hiệu có chỉ số sức mạnh thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam, chia sẻ danh sách này với hai đại diện đáng chú ý khác trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, đó là Vietcombank và MBBank. Đánh giá từ Brand Finance cho thấy rằng Vinpearl đã thăng hạng mạnh mẽ với sự tăng trưởng nhanh chóng, leo lên 25 bậc trong danh sách xếp hạng, đánh dấu thành tựu vượt trội trong việc xây dựng thương hiệu mạnh mẽ. Về mặt định giá, Vinpearl đã xếp hạng trong Top 50 thương hiệu mạnh nhất và có giá trị nhất tại Việt Nam trong năm 2023.

vinpearl-tang-truong-suc-manh-thuong-hieu-cao-nhat-viet-nam-1692171418.jpeg

Để đạt được sức mạnh thương hiệu này, Brand Finance đã đánh giá dựa trên nhiều yếu tố quan trọng, bao gồm Trải nghiệm khách hàng, Động lực và Sở thích thương hiệu, các yếu tố này đã có tác động tích cực đến hành vi tiêu dùng và mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu cho Vinpearl. Trong năm 2023, Vinpearl đã không ngừng nâng cao trải nghiệm của du khách tại các quần thể du lịch đẳng cấp quốc tế, cung cấp dịch vụ vượt trội tại từng điểm đến. Đặc biệt, cơ sở dữ liệu khách hàng, một trong những nền tảng quan trọng nhất được Vinpearl xây dựng và bảo mật với hơn 2 triệu người dùng, trong đó có gần 400.000 tài khoản người dùng thân thiết.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển thị trường quốc tế ngay từ khi Việt Nam chính thức mở cửa, Vinpearl đã ghi nhận mức độ phục hồi đáng kể về doanh thu và lượt khách trong 7 tháng đầu năm 2023, với tỷ lệ tăng trưởng cao hơn 20% so với các chuỗi khách sạn 5 sao tại các điểm đến tương tự. Vinpearl đã luôn đón đầu hàng loạt sự kiện quốc tế và xu hướng giải trí mới, góp phần nâng tầm điểm đến và đưa tinh hoa thế giới đến Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch quốc gia.

vinpearl-tang-truong-suc-manh-thuong-hieu-cao-nhat-viet-nam-2-1692171416.jpeg

vinpearl-tang-truong-suc-manh-thuong-hieu-cao-nhat-viet-nam-12-1692171418.jpg

Lễ hội biển thường niên WonderFest, do VinWonders – đơn vị thành viên của Vinpearl sáng lập – tổ chức, đã mang đến một chuỗi sự kiện du lịch giải trí đẳng cấp và đại nhạc hội quốc tế, tạo dấu ấn đặc biệt cho du lịch Việt Nam trong mùa hè năm nay. Trong thời gian tới, WonderFest dự kiến sẽ tiếp tục giới thiệu các điểm đến hàng đầu như Phú Quốc United Center, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Nam Hội An vào bản đồ du lịch và âm nhạc thế giới.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang, WonderFest 2023 đã kết hợp âm nhạc cao cấp và hệ sinh thái du lịch hàng đầu, mang đến không khí hội hè đích thực và cảm xúc tột cùng cho tất cả du khách, tạo ra những trải nghiệm mới lạ và cuốn hút trong suốt 53 ngày lễ hội. Đặc biệt, siêu đại nhạc hội 8Wonder đã kết hợp với ngôi sao ca nhạc có sức ảnh hưởng toàn cầu, Charlie Puth, cùng với 7 hitmaker đình đám của Vpop, để mang lại một trải nghiệm đặc biệt và đưa Nha Trang trở thành “điểm phải đến” trong năm này.

vinpearl-tang-truong-suc-manh-thuong-hieu-cao-nhat-viet-nam-6-1692171417.jpeg

vinpearl-tang-truong-suc-manh-thuong-hieu-cao-nhat-viet-nam-7-1692171418.jpeg

Chuỗi công viên chủ đề VinWonders trên toàn quốc không ngừng được nâng cấp và mở rộng với hàng trăm hoạt động vui chơi đỉnh cao thế giới, xứng đáng với vị trí số 1 về trải nghiệm giải trí, khám phá, văn hóa và lễ hội.

Hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Vinpearl Resorts & Hotels nằm tại các vùng biển đẹp nhất của Việt Nam, đón đầu và tạo ra các xu hướng du lịch thời thượng. Đây là những “thiên đường nghỉ dưỡng” được du khách yêu thích đặc biệt với thiên nhiên tuyệt đẹp, villas theo chủ đề phong cách và độc đáo, cùng với nhiều trải nghiệm tinh hoa về lưu trú, ẩm thực, hội họp, và trải nghiệm đặc sắc. Vinpearl cũng tiên phong trong việc thúc đẩy du lịch xanh với hàng loạt hoạt động mới, bao gồm chương trình Green Tour – trồng cây, khám phá ẩm thực theo phong cách “từ khu vườn bếp trưởng đến bàn ăn”, giờ tắt đèn để tiết kiệm năng lượng, lớp học tái chế và nhiều hoạt động khác.

vinpearl-tang-truong-suc-manh-thuong-hieu-cao-nhat-viet-nam-8-1692171417.jpeg

Vinpearl Golf, thương hiệu quản lý và vận hành sân golf hàng đầu tại Việt Nam, tiếp tục đánh dấu ấn mạnh với dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống sân đẳng cấp quốc tế, và vẻ đẹp duy mĩ kết hợp hoàn hảo với cảnh quan thiên nhiên, tạo ra những thử thách đặc biệt cho các gôn thủ. Ngoài các sân golf nổi tiếng tại Phú Quốc, Nha Trang, Nam Hội An và Hải Phòng, Vinpearl Golf còn quản lý Cape Wickham Golf Links tại Tasmania, Úc – sân golf giữ vị trí số 1 tại Úc, và đã tạo ra những tour golf độc đáo trên toàn quốc và trên thế giới.

vinpearl-tang-truong-suc-manh-thuong-hieu-cao-nhat-viet-nam-11-1692171417.jpeg

Vinpearl tiếp tục là người tiên phong trong việc góp phần thúc đẩy thương hiệu điểm đến quốc gia, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, giải trí tại Việt Nam và khu vực.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN