Thứ Hai, 19/06/2023, 17:12 (GMT+7)

Vũ Thu Phương gay gắt quát Kỳ Duyên vì lí do bị nàng hậu sai khiến

Tập 3 The Face Vietnam 2023 vừa lên sóng tiếp tục mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Trong tập này, chương trình đã mang đến thử thách “catwalk liên hoàn” trên địa hình phức tạp.

Trong phần tập luyện, các HLV Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu, Kỳ Duyên là những người trực tiếp hướng dẫn, chỉ đạo và đồng thời chấm điểm cho các thí sinh.

Những thử thách dồn dập, những hiệu lệnh liên tục được đưa ra từ các vị HLV khiến thí sinh có phần mất bình tĩnh. Mặc dù rất tập trung để thực hiện những “bài toán” khó mà các vị HLV đưa ra nhưng vẫn không tránh khỏi những cú té ngã.

Bị Kỳ Duyên yêu cầu, Vũ Thu Phương quát: Bớt sai khiến người khác lại - Ảnh 2.

Bị Kỳ Duyên yêu cầu, Vũ Thu Phương quát: Bớt sai khiến người khác lại - Ảnh 3.
Vũ Thu Phương và Minh Triệu – Kỳ Duyên tiếp tục căng thẳng.

Chính vì sự áp lực từ thử thách đã khiến cho màn “bảo vệ thí sinh” diễn ra gay gắt hơn. HLV Kỳ Duyên “ngỏ ý” muốn đàn chị Vũ Thu Phương ra đề khó hơn cho các thí sinh. Đáp trả thái độ được cho là “áp đặt” của đàn em, HLV Vũ Thu Phương đanh thép: “Em bớt muốn lại. Các em có quyền mà, sao em cứ sai khiến chị hoài vậy hả Kỳ Duyên” .

HLV Minh Triệu cũng không thể ngồi yên, ngay lập tức bênh vực đồng đội khiến câu chuyện tiếp tục bị đẩy đi xa hơn. Vũ Thu Phương cho rằng Minh Triệu đang tỏ thái độ khi cho rằng cô đang bắt nạt Kỳ Duyên.

“Bớt sai khiến người khác lại”, Vũ Thu Phương mắng thẳng Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Vũ Thu Phương gay gắt với Kỳ Duyên.

Chưa dừng lại ở đó, HLV Minh Triệu cũng không ngại “va chạm” với HLV Anh Thư khi đưa ra nhận xét cho thí sinh Tú Anh một cách thẳng thắn: “Chị không đánh giá cao đôi giày mà các bạn mang ra đây”. Ngay lập tức, HLV Anh Thư tỏ rõ thái độ không đồng tình. Màn tranh luận được đẩy lên cao khi HLV Vũ Thu Phương lại đồng ý với quan điểm của “chị đại” Anh Thư. Tình huống này đã khiến HLV Minh Triệu đanh thép gửi lời nhắc nhở đầy ẩn ý đến Nam Trung rằng: “Em nghĩ là The Face Vietnam 2023 năm nay chỉ nên có 2 team thôi”.

Sau khi đã trải qua thử thách catwalk liên hoàn, đội HLV Anh Thư giành chiến thắng đầu tiên nhờ lợi thế sở hữu đội hình đồng đều và cú “lội ngược vòng” của thí sinh nam duy nhất – Minh Toại.

Điều đặc biệt xuất hiện tại vòng loại khiến khán giả cũng một phen bất ngờ, đó là màn trở lại của nhân vật “ma Mười”. HLV Anh Thư muốn các thí sinh phải đối diện với nỗi sợ hãi của chính mình, nếu không chiến thắng thì căn phòng loại này sẽ mãi mãi là “nỗi ám ảnh”.

Cuối cùng, HLV Anh Thư đưa ra quyết định loại Hoàng Học của đội Kỳ Duyên – Minh Triệu.

Bị Kỳ Duyên yêu cầu, Vũ Thu Phương quát: Bớt sai khiến người khác lại - Ảnh 5.
Đội của HLV Anh Thư chiến thắng trong tập 3.

Diễn biến căng thẳng hơn khi HLV Anh Thư bước vào phòng chờ và muốn nhận được câu xin lỗi chính thức từ bộ đôi Minh Triệu – Kỳ Duyên trong ngày quay hình hiệu.

Ngay sau đó, HLV Minh Triệu đã đại diện đội mình gửi lời xin lỗi đến 2 đàn chị, tuy nhiên HLV Anh Thư lại cho rằng thái độ xin lỗi không hề chân thành. Một lần nữa HLV Minh Triệu và Kỳ Duyên tiếp tục giãi bày lý do tại sao họ mong muốn được đứng cạnh nhau, đồng thời cũng lên tiếng phân tích về những hiểu lầm khi cả 4 vị HLV đều không tìm được tiếng nói chung.

Cuối cùng, bộ đôi HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên cũng xin phép được hẹn đàn chị vào một thời điểm thích hợp hơn để lời xin lỗi một cách thiện chí nhất sau cuộc thi vì Minh Triệu tôn trọng đàn chị và không muốn vì những mâu thuẫn nhỏ này mà đánh mất một mối quan hệ với đàn chị đáng kính trong nghề.

Nguồn: Vtc.vn

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN